Camera kép đã và đang đem lại những nét tươi mới dành cho các smartphone trên toàn cầu, đặc biệt là các thiết bị Android. Khác với Apple, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn đem trải nghiệm camera kép độc đáo xuống các phân khúc thấp hơn, BLUBOO – một thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc cũng không phải ngoại lệ.
Theo đó, BLUBOO đang phát triển một thiết bị mới với tên gọi D1 sẽ được trang bị camera kép cả ở mặt trước và mặt sau với độ phân giải lên tới 21MP. Đặc biệt đáng chú ý khi cụm camera kép sẽ bao gồm một cảm biến RGB tiêu chuẩn và cảm biển đơn sắc cung cấp độ tương phải cao. Bên cạnh đó, các nguồn tin rò rỉ còn cho biết cụm camera chính còn có khả năng zoom quang học và quay video 4K. Đối với camera trước, BLUBOO D1 sẽ được trang bị bộ đôi máy ảnh 16MP đi kèm các chế độ selfie ấn tượng, chụp ảnh góc rộng.

Nếu những thông tin trên chính xác thì BLUBOO D1 hứa hẹn sẽ là mẫu smartphone sở hữu một hiệu suất camera ấn tượng, phù hợp với những người yêu thích chụp ảnh. Hiện tại, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của BLUBOO có thể tham khảo tại trang web chính thức của hãng.

Nguồn: techz.vn