Bộ sưu tập điện thoại chất nghệ cho quý ông đi xe sang - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, hãng điện thoại xa xỉ Mobiado đã cho ra đời bộ sưu tập mới có tên gọi Grand 7 bằng việc kết hợp sự chế tác tinh hoa của nghệ nhân lên những chiếc iPhone 7 và 7 +.

Bộ sưu tập điện thoại chất nghệ cho quý ông đi xe sang - Ảnh 2.

Những chiếc iPhone thuộc bộ sưu tập Grand 7 & 7+ của Mobiado đều là phiên bản dung lượng 256GB và được cài hệ điều hành iOS 10.

Bộ sưu tập điện thoại chất nghệ cho quý ông đi xe sang - Ảnh 3.

Trong hình là chiếc điện thoại phiên bản Art Decó được chế tác từ vàng, phủ saphia đen và logo Mobiado mạ vàng, Mẫu điện thoại này được ra đời dựa trên cảm hứng từ phong trào nghệ thuật và kiến trúc tiêu biểu cho thời kỳ hoàng kim của Châu Âu hồi năm 1920 tức là đưa yếu tố thời trang vào những gì mới mẻ, hiện đại bằng lối thể hiện diễm lệ, hào nhoáng. Và cho đến năm 1930, phong trào này đã lan rộng đến các quốc gia khác như Mỹ.

Bộ sưu tập điện thoại chất nghệ cho quý ông đi xe sang - Ảnh 4.

Phiên bản Art Nouveau hay còn được gọi là Tân nghệ thuật ra đời và nở rộ khoảng từ năm 1890 đến năm 1910. Phong cách Art Nouveau lấy đặc trưng là những đường trang trí tròn trịa, bất đối xứng lấy từ cảm hứng ngợi ca thiên nhiên, đó là họa tiết cách điệu của: nụ hoa, cánh côn trùng, dây gai,…). Chiếc điện thoại Art Nouveau Grand 7+ được phủ kim loại giá trị nhất thế giới - rhodium - cùng với tấm saphia màu trắng cùng logo bạch kim.

Bộ sưu tập điện thoại chất nghệ cho quý ông đi xe sang - Ảnh 5.

Hoa và xương sọ là hai biểu tượng thường được các nghệ sĩ sử dụng để tạo sự đối lập giữa sống - chết, đẹp - xấu, chính - tà, .... Chính vì thế, trên phiên bản Grand 7+ Skull & Flower, các nghệ nhân của Mobiado đã khéo léo lồng ghép hai biểu tượng này với nhau bằng những đường nét và chất liệu cao cấp nhất như phủ rhodium đen, tấm saphia đen kèm logo Mobiado sơn phản quang siêu sáng. Mẫu điện thoại này chỉ được sản xuất giới hạn 300 chiếc.

Bộ sưu tập điện thoại chất nghệ cho quý ông đi xe sang - Ảnh 6.

Fire Dragon là tên gọi của phiên bản Grand 7 và 7+ tiếp theo của Mobiado. Chiếc điện thoại này được phủ vàng nguyên chất tạo cảm giác xa hoa. Bên cạnh đó, Hoả Long với ý nghĩa thịnh khí, vượng như lửa khiến chiếc điện thoại này mang nhiều ý nghĩa tốt lành về phong thuỷ cho chủ nhân.

Bộ sưu tập điện thoại chất nghệ cho quý ông đi xe sang - Ảnh 7.

Fleur Dragon hay còn gọi là Hoa Long là một phiên bản tiếp theo của bộ sưu tập Grand 7 đến từ Mobiado. Máy được phủ vàng nguyên chất với tấmsaphere trắng được đặt phía sau lưng máy. Chiếc máy này có giá gần 100triệu đồng.

Bộ sưu tập điện thoại chất nghệ cho quý ông đi xe sang - Ảnh 8.

Chiếc điện thoại Grand 7 & 7+ phiên bản Saint George & Dragon được ra đời dựa trên truyền thuyết về việc Thánh George viễn chinh qua vùng Silene, Lybia vào hồi thế kỷ thứ X và đã đánh hạ con rồng độc ác Selinus, cứu giúp người dân trong vùng. Và mẫu đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 200 chiếc.

Nguồn: Hiển Xăm/Autopro