Galaxy S9 mini sắp được trình làng ngay trong Q2/2018?

Không thể phủ nhận Samsung Galaxy S9 và S9+ là hai trong số những smartphone tốt nhất hiện nay với khả năng chụp ảnh đột phá và màn hình SUPER AMOLED ấn tượng. Thế nhưng, giá bán quá cao của bộ đôi này lại khiến cho không ít tín đồ "chùn chân", và buộc phải tìm đến những sản phẩm khác.

Với giá bán được hạ thấp và không loại bỏ đi nhiều tính năng cao cấp, phiên bản S9 "mini" hiện đang được cộng đồng mạng ráo riết chia sẻ sau khi xuất hiện dưới dạng tin đồn.

Theo dự kiến, sản phẩm có thể sẽ ra mắt ngay trong quý 2 hoặc quý 3 năm nay. Đây là lời khẳng định xuất phát từ một trang blog cá nhân có tên Nashville Chatter.

Blog này còn chia sẻ hình ảnh rò rỉ điểm benchmark CPU của mẫu máy Samsung SM-G8750 (có thể chính là Galaxy S9 Mini) đạt 1619 điểm đơn nhân và 5955 điểm đa nhân qua tiện ích Geekbench. Hình ảnh hé lộ cũng thấy S9 Mini sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 660 tốc độ 1,84Ghz và đi kèm 4GB RAM.

Điểm benchmark của mẫu Samsung được cho là S9 Mini đăng tải trên Geekbench.

Trong khi đó, Galaxy S9+ với sự hỗ trợ của Snapdragon 845 đạt điểm đơn nhân là 2422 và điểm đa nhân là 8351. Đây cũng là sổ điểm cao nhất trên các dòng máy Samsung tính đến thời điểm hiện nay.

Với được hiệu năng được giảm đi đáng kể, cộng với việc kích thước hạ thấp xuống chỉ còn khoảng 5-inch, Galaxy S9 Mini nhiều khả năng sẽ có giá chỉ tương đương với các dòng Galaxy A hiện nay trên thị trường với khoảng 11 triệu đồng.

Nguồn: Nguyễn Nguyễn/Dân trí/BGR