Thông qua mẫu điều hòa inverter bán chạy nhất hè năm nay là Toshiba Bright Future, mời bạn cùng khám phá cuộc cải tiến công nghệ thú vị này.
Năm 2016 cũng là cột mốc đánh dấu chặng đường 20 năm thành lập và phát triển của Toshiba Việt Nam. Dường như niềm vui của hãng điện tử Nhật Bản càng nhân đôi khi dòng điều hòa Inverter Toshiba Bright Future đang thắng lớn trên thị trường.
Những cải tiến của tinh hoa công nghệ 20 năm
Ít ai biết rằng, Toshiba cũng là hãng tung ra thị trường dòng sản phẩm inverter tiết kiệm điện đầu tiên. Và đến thời điểm hiện nay, nhà sản xuất đã tiếp tục mang đến cải tiến ngoạn mục cho điều hòa inverter với việc chuyển đổi sang công nghệ Hybrid inverter mà đại diện là dòng sản phẩm tầm trung Bright Future.
Công nghệ mới này đã khắc phục tất cả những khuyết điểm của dòng inverter trước đó như: chậm làm lạnh, mức độ tiết kiệm điện vẫn chưa như mong đợi. Thật vậy, điều hòa Toshiba Bright Future đã tích hợp 2 module điều khiển riêng biệt giúp thiết bị vận hành êm ái và ít tiêu tốn năng lượng nhưng lại có thể cho khả năng làm lạnh nhanh.
Nhờ đó, điều hòa có thể giúp tiết kiệm điện lên đến 50% so với các máy đời cũ. Máy còn sử dụng hệ thống quạt cải tiến cho 3 làn gió giúp tỏa gió khắp căn phòng nhanh chóng, cho không khí mát mẻ, dễ chịu một cách tự nhiên.
Những cải tiến này thật sự hữu ích khi giúp các gia đình tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng đáng kể cũng như mạnh dạn sử dụng điều hòa không khí phục vụ cuộc sống hơn. Bởi giờ đây, điều hòa chỉ tiêu tốt điện năng hơn quạt máy một chút nhưng lại cho hiệu quả vượt trội về việc mang đến không khí mát mẻ cho cả gian phòng.
Chiếc điều hòa kháng khuẩn và luôn sạch sẽ
Cũng như những dòng sản phẩm khác, tính năng an toàn cho sức khỏe người dùng luôn được hãng điện tử Nhật Bản đề cao. Với Toshiba Bright Future thì đây là dòng điều hòa xứng đáng với danh hiệu “kháng khuẩn và sạch sẽ nhất”.
Với việc tích hợp các công nghệ như IAQ khử khuẩn, Magic Coil chống bám bẩn và chức năng tự làm sạch, điều hòa Toshiba Bright Future đã rất thông minh khi hiểu rằng, người dùng không chỉ cần có làn gió mát mà còn phải trong lành và sạch sẽ cũng như việc tiết kiệm công sức, chi phí bảo dưỡng, vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng.
Nói về IAQ thì đây là công nghệ khử khuẩn độc quyền của Toshiba, chứa 2 tác nhân kháng thể enzyme và tinh thể bạc có khả năng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, virus và nấm mốc lên đến 99,9%. Với công nghệ này, điều hòa không khí có thể ngăn chặn được cả virus gây hại nguy hiểm như H5N1.

Song song đó, công nghệ Magic Coil chống bám bẩn hướng đến việc giữ gìn điều hòa sạch hơn, mang đến bầu không khí trong lành cho người dùng. Nhờ sử dụng lớp phủ tổng hợp đặc biệt trên bề mặt mà bụi bẩn rất khó bám trên dàn lạnh. Nếu vẫn có bụi bẩn lọt vào máy, ngay lập tức sẽ bị màn lọc ngăn lại. Trong máy còn có hệ thống trao đổi nhiệt giúp hấp thụ và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn qua đường thoát nước đảm bảo máy luôn sạch sẽ.

Không chỉ mang đến hơi mát sạch khuẩn cho các gia đình, điều hòa inverter Toshiba Bright Future còn giúp tiết kiệm thời gian bảo dưỡng, vệ sinh máy với chức năng tự làm sạch. Sau khi tắt máy, quạt bên trong điều hòa sẽ tiếp tục quay thêm 20 phút giúp làm khô hẳn không khí ẩm còn lại, ngăn ngừa nấm mốc.
Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil với lớp phủ đặc biệt
Có thể thấy rằng, chìa khóa cho sự thành công của Toshiba Bright Future là những cải tiến về công nghệ hướng đến việc chăm sóc cho người dùng cả về mặt tiết kiệm điện năng, làm lạnh nhanh đến việc chăm sóc sức khỏe…
Rất nhiều tiện ích nhưng hãng vẫn duy trì một mức giá rất cạnh tranh cho sản phẩm. Điều này cũng đã lý giải việc chỉ vừa ra mắt không lâu nhưng Toshiba Bright Future đã trở thành một trong những mẫu điều hòa bán chạy nhất trong mùa hè này.
Nguồn: A.D/CafeF, Trí thức trẻ