Các hình vẽ mới tiết lộ một thiết bị có màn hình full-frame, các góc bo tròn và gần như không có khung. 
Các hình vẽ cũng cho thấy rằng Apple sẽ giấu một vài thành phần vốn xuất hiện trên giao diện iPhone hiện nay - bộ cảm biến dấu vân tay, camera phía trước, cảm biến sâu 3D và loa được ẩn bên dưới màn hình OLED.

Bộ khung vỏ được cho là của iPhone 8.
Mặc dù chiếc iPhone 7 đã bán hết trong vòng một tuần sau khi thị trường được tung ra thị trường, nhưng nhiều người cho rằng đó chỉ là một chiếc iPhone 6 được làm mới và điều này gây áp lực lên Apple trong việc tạo ra một mẫu iPhone mới gây ấn tượng với người sử dụng trong năm nay. 
Và nếu tất cả các tin đồn xuất hiện trên các trang web vừa qua là đúng, có vẻ như công ty có trụ sở Cupertino (Mỹ) đang quyết tâm mang tới những tính năng vượt trội cho iPhone 8. 

Chi tiết kích thước được cho là của iPhone 8.
Mặc dù tính xác thực của các hình vẽ trên không thể được xác nhận, nhưng chuyên công nghệ Apple MacRumors lưu ý rằng "KK đã nhiều lần chia sẻ chi tiết chính xác về các thiết bị (iPhone) trước đây". 
Các hình vẽ cho thấy một chiếc điện thoại có chiều dài 137,54 mm cao 67,54 mm, tương tự như kích thước của iPhone 7 - 138,3 mm x 67,1 mm.
 Bám theo các tin đồn trước đó, các hình vẽ này cho thấy màn hình hiển thị sẽ là 5,768 inch, gần như toàn bộ mặt trước của điện thoại thông minh - và chỉ có một miếng vát 4 mm. 
Nằm ở phía trên của thiết bị, phía trước, là một tai nghe hẹp mà MacRumors ghi nhận bao gồm camera và cảm biến, có thể bao gồm một camera mặt trước, lỗ micrô nhỏ, cảm biến ánh sáng xung quanh, cảm biến khoảng cách, và cảm biến 3D như tin đồn.

Nguồn:Bnews.vn