Hình ảnh cho thấy LG V30 khá giống G6, chiếc điện thoại cao cấp được LG ra mắt đầu năm nay. Trên thực tế, V30 giống như một phiên bản lớn hơn của LG G6. LG V30 sẽ có màn hình OLED Full Vision với tỷ lệ 2:1 và cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau. Cảm biến vân tay này được tích hợp phím nguồn.
Theo những tin đồn trước đây, V30 sẽ có nhiều đặc điểm nổi bật chưa từng xuất hiện ở một chiếc điện thoại thông minh nào trước đó của LG. Nhưng trong các bức ảnh này, người ta chưa thấy điều đó.
Một báo cáo khác khẳng định rằng LG V30 sẽ có camera sau sở hữu khẩu độ cực khủng lên đến f/1.6. Nếu điều này đúng thì đây sẽ là smartphone có camera dùng khẩu độ lớn nhất từ trước đến nay.
Khẩu độ là thông số thể hiện độ mở của cảm biến máy ảnh. Chỉ với sai số 0,1 của khẩu độ, máy ảnh có thể tạo sự khác biệt đáng kể về hiệu suất thu sáng trong môi trường thiếu sáng.
Hiện tại, Samsung Galaxy S8 và HTC U11 đều có khẩu độ f/1,7. Do đó, nếu LG hiện thực hóa được điều này, camera của LG sẽ vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh ở phân khúc điện thoại cao cấp.
Thiết kế của LG V30 không có nhiều sự đột phá. Ảnh: Gsmarena.
V30 sẽ có cụm camera kép với khả năng chụp ảnh với góc siêu rộng. Nhiều người mong đợi LG V30 sẽ được tích hợp cụm camera có khả năng xóa phông như các đối thủ khác.
LG V30 sẽ được công bố vào cuối tháng 8 tại sự kiện IFA 2017. Smartphone này dự kiến trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, 4GB RAM, cùng với Android 7.1.2 Nougat.
Nguồn: Zing.vn