Đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam tiếp đón và chủ trì buổi làm việc. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí Thường trực và Trưởng, Phó các Ban chuyên môn của Công đoàn Điện lực Việt Nam.
Tại buổi tiếp đón, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam - Khuất Quang Mậu nồng nhiệt chào mừng và chúc Đoàn công tác từ Hàn Quốc có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Trong không khí thân tình, ấm áp, các cán bộ Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Điện lực Hàn Quốc đã chia sẻ, trao đổi thông tin về một số vấn đề hai bên cùng quan tâm.
Nhân dịp này, lãnh đạo 2 tổ chức công đoàn ngành của 2 nước đã trao đổi thông tin về cơ cấu tổ chức và tình hình hoạt động của mỗi bên, trao đổi thông tin trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động để tăng cường hiểu biết lẫn nhau.
Đồng chí Lee Heung - Ryul, Trưởng Ban Kế hoạch, Công đoàn Điện lực Hà Quốc cho biết, với truyền thống tốt đẹp giữa 2 tổ chức, chuyến công tác lần này nhằm mục đích duy trì và thúc đẩy mối quan hệ bền vững giữa 2 bên.
Sau buổi làm việc, đoàn đại biểu Công đoàn Điện lực Hàn Quốc đã thăm quan Nhà Truyền thống ngành Điện và thăm Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia. Tại đây, đoàn đã được đồng chí Vũ Xuân Khu - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia tiếp đón và giới thiệu về hệ thống điện, những ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại mà EVN đang áp dụng trong công tác quản lý điều hành hệ thống sản xuất, vận hành, phân phối điện năng trong hệ thống điện Quốc gia cũng như công tác điều hành vận hành thị trường điện cạnh tranh chính thức tại Việt Nam.
Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Bộ Công Thương