Tới dự và trao hỗ trợ có đồng chí Lê Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn TKV cùng đại diện các Ban chuyên đề Công đoàn TKV; đại biểu lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản, Trung tâm Điều trị bệnh nghề và phục hồi chức năng - Vimico (ĐTBN&PHCN).
Chị Hoàng Anh Châm là nhân viên Phòng TCHC thuộc Trung tâm ĐTBN&PHCN - Vimico. Chị Châm công tác tại Trung tâm từ năm 2012 đến nay. Chị luôn tích cực lao động sản xuất, tham gia các hoạt động phong trào tại đơn vị; chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước. Gia đình chị Châm có hoàn cảnh rất khó khăn, gia đình chị đã dành dụm và vay mượn bạn bè mua được mảnh đất nhưng không có điều kiện để xây nhà, phải đi thuê nhà ở.
Với sự giúp đỡ của Công đoàn Tổng công ty, lãnh đạo Trung tâm và hỗ trợ của Quỹ “Mái ấm Công đoàn” Công đoàn TKV; đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và bạn bè đã giúp gia đình chị Châm xây được ngôi nhà mới, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với đơn vị.
Có thể nói chương trình “Mái ấm Công đoàn” mang đậm tính từ thiện, nhân văn cao cả và tinh thần tương thân tương ái của những người thợ mỏ được Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức triển khai chỉ đạo các Công đoàn cơ sở thực hiện trong nhiều năm qua đạt kết quả tốt. Hàng năm đã có nhiều ngôi nhà được xây mới và sửa chữa từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn”, qua đó đã mang lại cho nhiều gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những niềm vui, hạnh phúc và sự phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, trong đó có gia đình chị Châm.
Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam
 Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Bộ Công Thương