Thay mặt Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã gửi những lời chúc an lành, thịnh vượng đến toàn thể các cán bộ, người lao động ngành Công Thương. Bộ trưởng chia sẻ niềm vui khi ngày đầu năm mới được gặp lại những cán bộ, người lao động của Bộ Công Thương vui vẻ, tràn đầy sức sống.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhấn mạnh, năm 2016 qua đi, người lao động ngành Công Thương đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc nhưng tựu chung lại, "Chúng ta có quyền tự hào vì những gì chúng ta đã làm để phục vụ Chính phủ, doanh nghiệp và người dân" - Bộ trưởng nói. Năm 2017 sẽ còn nhiều thách thức, tuy nhiên, Bộ trưởng tin rằng với sự nỗ lực của cả hệ thống, cùng với sự đoàn kết, toàn Ngành sẽ vững vàng vượt qua khó khăn và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng đã gọi các cán bộ, người lao động Ngành là "đồng chí" với những ý nghĩa tốt đẹp nhất. Bộ trưởng khẳng định: "Tôi gọi là đồng chí bởi chúng ta là những người cùng chí hướng; chúng ta nhìn thấy nhau, hướng đến nhau bằng tất cả tình cảm. Đồng chí cũng là sự cộng hưởng sức mạnh để chúng ta phấn đấu hết lòng vì sự phát triển chung". Bộ trưởng tin tưởng, nhờ có tình đồng chí, chúng ta chắc chắn sẽ có sự cảm thông, đồng thuận, chia sẻ và quyết tâm, đó chính là sức mạnh để chúng ta hoàn thành nhiệm vụ.

Nhân địp đầu xuân năm mới, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, viên chức Bộ Công Thương cũng như người lao động ngành Công Thương một năm tràn đầy sức sống, niềm tin, sự bình an, sức khỏe và thành công. Bộ trưởng cũng đề nghị, theo quy định chung của Chính phủ, cán bộ và người lao động ngành Công Thương cũng triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm để thể hiện quyết tâm cao đối với những nhiệm vụ chung của Ngành trong năm 2017. Ngay sau lời chúc của Bộ trưởng, toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động đã dành tràng pháo tay dài thể hiện sự đồng thuận và tràn đầy quyết tâm trong ngày làm việc đầy hứng khởi và ý nghĩa đầu năm Đinh Dậu 2017.

Cũng trong buổi gặp mặt đầu năm, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương vì đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc từ năm 2011 - 2015; trao Huân chương lao động hạng Nhất cho Vụ Thị trường trong nước, Huân chương lao động Hạng Nhì cho Vụ Công nghiệp Nhẹ, Huân chương lao động hạng Ba cho ông Hoàng Văn Hà - Đoàn trưởng Đoàn xe Văn phòng Bộ.
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Trần Quốc Khánh đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Văn phòng Hội đồng cạnh tranh, Vụ Thương mại biên giới và miền núi và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong giai doạn vừa qua.

Nguồn: Hồng Hạnh/Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương