Tại buổi làm việc, ông Jean Laurent Ingles cho biết với kinh nghiệm 20 năm đầu tư và hoạt động tại Việt Nam trong giai đoạn tới, Unilever sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng các hoạt động kinh doanh của mình và dự kiến sẽ xây dựng trung tâm sản xuất tại Việt Nam, tận dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ để xuất khẩu các sản phẩm của Unilever sang các nước trong khu vực.

Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa hoan nghênh và đánh giá cao những hoạt động kinh doanh của Unilever tại Việt Nam trong thời gian qua đồng thời hi vọng rằng với tư cách là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hóa mỹ phẩm, sản phẩm tiêu dùng, Unilever sẽ luôn đảm bảo các quy định và đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao. Thứ trưởng nhấn mạnh rằng, Việt Nam đang trong quá trình hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, các nhà đầu tư nước ngoài có thể tin tưởng vào hệ thống chính sách pháp luật đồng bộ, phù hợp với các cam kết quốc tế của Việt Nam. Chính phủ Việt Nam sẽ tiếp tục kiểm tra giám sát, thúc đẩy Doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động tuân thủ theo quy định của pháp luật để tất cả các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong môi trường bình đẳng và phát triển.

Kết thúc buổi tiếp, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa chào mừng ông Chủ tịch đã đến thăm và làm việc tại Bộ Công Thương, một lần nữa Thứ trưởng mong rằng Unilever sẽ phát triển, thành công tại Việt Nam, trong khả năng, thẩm quyền cho phép Bộ Công Thương sẽ luôn ủng hộ và hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước nói chung và Unilever nói riêng./.

 

Nguồn: Vụ Hợp tác quốc tế - MOIT