Triển lãm quốc tế lần thứ 14 về các công trình công cộng và máy xây dựng (SITP 2016) khai mạc từ ngày 23/11/2016 và sẽ kéo dài đến hết ngày 27/11/2016 tại thủ đô Alger.
Triển lãm do Bộ Công chính và Giao thông vận tải phối hợp với Công ty Hội chợ-Triển lãm quốc tế An-giê-ri đồng tổ chức.
Đây là cơ hội tốt để các nhà sản xuất, phân phối, gia công trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi với mong muốn tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và đối tác mới.
Triển lãm năm nay có tổng diện tích trưng bày 18.558 m², với sự tham gia của 360 gian hàng của 187 công ty quốc tế và 213 doanh nghiệp An-giê-ri. Đã có 18 quốc gia tham dự là Đức, Bỉ, Tây Ban Nha, Pháp, Hung-ga-ri, Italia, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Tunisia, Maroc, Trung Quốc, Ấn Độ, In-đô-nê-xi-a và Việt Nam.
Công ty Cổ phần sản xuất, thương mại, dịch vụ Saki của Việt Nam đã thuê gian hàng tham dự Triển lãm. Những sản phẩm của công ty trưng bày là Coppha nhôm hợp kim, dàn giáo chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế phục vụ thi công các công trình xây dựng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công ty còn muốn tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực cung cấp lao động. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có doanh nghiệp tham dự Triển lãm này.
Đại sứ Phạm Quốc Trụ và Tham tán thương mại Việt Nam tại An-giê-ri đã đến dự và cắt băng khánh thành gian hàng Việt Nam.
Nguồn: Thương vụ Việt Nam tại An-giê-ri/Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương