Những ngày đầu thành lập, MXV chỉ có 03 mặt hàng niêm yết giao dịch là cà phê, cao su và thép. Nhưng sau 10 năm phát triển và nỗ lực không nghỉ của toàn thể Ban Lãnh đạo, cùng với sự cố gắng của toàn thể CBNV, ngày hôm nay 01/09/2020 Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam hiện đã có 21 mặt hàng được niêm yết giao dịch, thuộc 04 nhóm: Nông sản; Kim loại; Nguyên liệu Công nghiệp và Năng lượng.

Không chỉ là một đơn vị tổ chức thị trường giao dịch tập trung chuyên nghiệp, MXV còn là một doanh nghiệp với triết lý kinh doanh vì cộng đồng, luôn chú trọng cung cấp dịch vụ ưu việt nhất dành cho các thành viên tham gia vào thi trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam.

Thông qua việc tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa một cách minh bạch, chuyên nghiệp, MXV sẽ đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, hỗ trợ nhà đầu tư, thương nhân và các thành phần kinh tế khác bắt nhịp kịp thời với môi trường kinh tế toàn cầu.
Trong tương lai gần, MXV đặt ra mục tiêu về việc “nâng tầm thị trường hàng hóa tại Việt nam và sớm trở thành Sở Giao dịch Hàng hóa lớn nhất khu vực Đông Nam Á”.

Một số hình ảnh đáng nhớ nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam

Nguồn: Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV)