Sản phẩm xịt khoáng chứa nhiều thành phần khoáng chất có tác dụng nổi bật nhất là cân bằng pH và tăng cường độ ẩm cho da mặt, ngoài ra chúng còn là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trong những chuyến du lịch, công tác với khả năng làm dịu và giúp da khỏe hơn để chống đỡ lại các yếu tố bên ngoài như nắng nóng, khói bụi. Nước xịt khoáng còn có tác dụng giữ lớp makeup tự nhiên, căng mịn và lâu trôi.
Cùng tham khảo một vài loại xịt khoáng với mức giá mềm mại mà vẫn hiệu quả và sắm cho mình một sản phẩm thật lý tưởng cho mùa hè này nhé!
1. Xịt khoáng làm dịu da, chống kích ứng Avène Thermal Spring Water Mist

 

 Thành phần chủ yếu của Avène Thermal Spring Water là nước khoáng thiên nhiên Avène, được lấy trực tiếp từ mạch nước ngầm, hoàn toàn tinh khiết và vô cùng lành tính. Tác dụng chính của nó là cung cấp nước và khoáng chất cần thiết cho da, làm dịu và giảm kích ứng da hiệu quả.
Với các tia nước nhẹ như sương, Avène Thermal Spring Water dễ dàng thấm vào da, chăm sóc và dưỡng ẩm, mang lại cảm giác sảng khoái trong những ngày hè oi bức.
2. Xịt khoáng dưỡng ẩm Laneige Water Bank Mineral Skin Mist

 

 Xịt khoáng Laneige Water Bank Mineral Skin Mist có mùi thơm nhẹ được chiết xuất từ nguồn nước khoáng giàu kẽm, magie, manga cùng với hệ thống cung cấp nước Water Pump SystemTM giúp bổ sung nước, tăng cường độ ẩm cho da.
Thêm vào đó, chiết xuất lá mùi tây và cỏ chanh roi ngựa có khả năng thanh lọc, làm sáng và tiếp thêm sức sống cho làn da. Sản phẩm không hề tạo lớp dầu bóng nhờn nên phù hợp với cả da mụn và da nhạy cảm.
3. Xịt khoáng dưỡng da Vichy Mineralizing Thermal Water