Với tiêu chí giá rẻ cho mọi nhà, bộ sưu tập mua Thu “Đồng điệu cho cả nhà”, gồm các , với các nhóm sản phẩm: thời trang nữ; thời trang nam; thời trang trẻ em được thiết kế bắt mắt với mức giảm giá lên tới 49%. Đây là bộ sưu tập thời trang nổi bật cho mùa Thu, được Hệ thống siêu thị Big C đầu tư khá công phu, dành cho tất cả các thành viên trong gia đình.
Một số bộ sản phẩm nổi bật của chương trình chẳng hạn như: Bộ thời trang nữ: đầm dài tay lưng ôm kèm giày cao gót nữ, vest nữ dài tay, đầm thun gân, dây nịt kiểu, quần legging, giày cao gót; bộ thời trang nam với áo thể thao tay dài, quần dài thể thao nam, giày thể thao nam; áo gilê nam, áo sơ mi nam, khăn len nam, quần tây nam, giày tây nam; áo sọc tay dài nam, áo khoác nam, quần kaki nam. Đối với thời trang trẻ em, nổi bật là bộ thời trang áo khoác gió có mũ, áp nỉ tay dài teen, quần kaki bông teen; aso thun tay dài 3D bé trai, quần kaki dài, giày thể thao bé trai…
Đáng chú ý, do đây là lần đầu tiên chương trình "Đồng điệu cho cả nhà" được Hệ thống siêu thị Big C tổ chức, nên hầu hết các mặt hàng thời trang tham gia chương trình được thiết kế hiện đại, trẻ trung và nhất là đảm bảo được yếu tố mua sắm thời trang thả ga cho “cả gia đình”.
Đồng hành cùng "Đồng điệu cho cả nhà" là chương trình "Mua sắm tiết kiệm", được Hệ thống siêu thị Big C áp dụng cho gần 1.000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu từ thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn, thực phẩm khô cho đến đồ dùng gia đình, điện gia dụng, các mặt hàng văn phòng phẩm, các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ ngon với mức giảm giá sâu đến 49% giúp người tiêu dùng thỏa sức mua sắm. Đặc biệt, chương trình Mua sắm tiết kiệm lần này áp dụng giảm giá đồng loạt 40% cho nhiều sản phẩm dụng cụ nhà bếp và đồ dùng nhà tắm, phòng ngủ… tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho các bà nội trợ.

Với ưu thế là nhà bán lẻ hàng đầu, Hệ thống siêu thị Big C thường xuyên mang đến mức giá tốt nhất thông qua những chương trình giảm giá, khuyến mãi được tổ chức nối đuôi và đều đặn quanh năm. Tuỳ theo tình hình thị trường mà Big C còn điều chỉnh giảm giá bán các mặt hàng thực phẩm tươi sống tại siêu thị nhằm mang thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Nguồn: baocongthuong.com.vn