Khách hàng sẽ không phải chen chân mua sắm trong những ngày cận Tết mà chỉ với 1 cú click chuột là có thể hưởng khuyến mãi giá hời từ đồ công nghệ (điện thoại iPhone, Xiaomi, Samsung,…), đồ gia dụng (máy giặt Samsung, tủ lạnh Mitsubishi,…) đến mỹ phẩm cao cấp (Vichy, L’Oreal, Maybelline,…) và thực phẩm ngày Tết (bia Saporro, bia Heineken, bánh quy,…).

Đặc biệt là điện thoại Samsung Galaxy chính hãng và độc quyền tại Lazada, đảm bảo giá “hời” nhất cho người tiêu dùng có nhu cầu đổi điện thoại mới ngày Tết: A7 giá 5.999.000 đồng và J7 Prime giá 5.299.000 đồng.

Ông Alexandre Dardy, Giám đốc Điều hành Lazada Việt Nam cho biết: “Tôi luôn rất thú vị khi thấy các đồng nghiệp Việt Nam tất bật mua sắm đồ mới cho… hên vào dịp Tết. Đây là nét văn hóa thuần Việt và để hưởng ứng nét đẹp truyền thống này, chúng tôi giới thiệu chương trình “Thảnh thơi sắm Tết, vừa hên vừa hời”. Chương trình này trước là chia sẻ sự tất bật mua sắm của những người chủ gia đình với sự tiện lợi của thương mại điện tử và sau là tặng mỗi khách hàng của Lazada một cơ hội nhận phong bao lì xì năm mới thịnh vượng - trúng trọn bộ nhà mới đầy may mắn”.

Có hai cách để người tiêu dùng “vừa hên vừa hời” cùng Lazada. Cách một là mua sắm Tết giá hời với giá trị đơn hàng từ 800.000 đồng và tham gia chương trình bốc thăm may mắn bằng cách nhập mã “NHANLIXI” lúc thanh toán. Hai là gieo cho mình và 1 người thân một quẻ bói vui dự báo vận mệnh năm Đinh Tỵ và nhận mã tham gia dự thưởng. Phong bao lì xì trọn bộ nhà mới gồm 16 món hàng điện lạnh và nội thất sẽ được mở vào ngày 8/2/2017.

Nguồn: baocongthuong.com.vn