Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam, Media đã cho ra mắt 3 dòng sản phẩm điều hòa dân dụng với diện mạo mới, công nghệ mới: Ultimate Comfort series, Vertu Plus series và Blanc series.

Trong đó, dòng Ultimate Comfort series với vẻ ngoài sang trọng lấy cảm hứng từ những cơn sóng biển, Vertu Plus series với thiết kế hình chữ “V” đặc biệt đã nhận được giải thưởng quốc tế iF Design Award danh giá, cùng với đó là dòng Blanc với đầy tinh tế nhưng không kém phần hiện đại. Hơn thế nữa, các dòng sản phẩm điều hoà 2017 của Midea còn nhiều tính năng mới: Công nghệ Inverter Quattro, hơi lạnh dịu như tơ Silky Cooking, điều khiển bằng ứng dụng điện thoại thông minh giúp duy trì độ ẩm cho da, lựa chọn công suất hoạt động với Gear Control, giúp tiết kiệm năng lượng, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi nhất.

Công nghệ Inverter Quattro của Midea tạo ra các luồng khí lạnh/ấm trong thời gian tích tắc, nhanh gấp 5 lần so với các dòng thông thường, đem lại sự tiện nghi nhất cho người tiêu dùng. Thậm chí trong điều kiện bên ngoài khắc nghiệt nhất lên đến 60oC thì Midea Inverter Quattro của Midea luôn vận hành tốt nhất, tiết kiệm năng lượng nhất.

Với tính năng Silky Cooling, hơi lạnh dịu nhẹ như tơ sử dụng công nghệ tiên tiến Wind Sprayer với tắm chuyển gió gồm hơn 1,902 lỗ nhỏ li ti, giúp tạo ra từng luồng sợi khí nhỏ như tơ, mang lại cảm giác dễ chịu, tốt cho làn da và tạo sự thoải mái cao nhất so với các máy lạnh thông thường khác.

 Ngoài ra, khi chức năng Active Ionizer được kích hoạt, hàng triệu ion âm và dương được tạo ra giúp loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi và vô hiệu hóa vi khuẩn có hại đến 99.9%, mang lại không khí trong lành như có cả khu rừng trong nhà bạn. Thêm vào đó, với lưới lọc kép giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại, đem lại cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh. Gear Control hiệu chỉnh công suất hoạt động của máy điều hòa ở mức 50%, 75% và 100% công suất của máy, giúp kiểm soát điện năng tiêu thụ, từ đó tiết kiệm năng lượng và gia tăng sự tiện lợi

Đặc biêt, máy điều hòa thế hệ mới 2017 của Midea được ứng dụng công nghệ thông minh bậc nhất, giúp bạn có cuộc sống hiện đại và sành điệu. Với ứng dụng thông minh, bạn có thể tải về điện thoại di động, hiệu chỉnh các tính năng bằng wifi, theo dõi và kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ, độ ẩm không khí trong phòng, hiệu chỉnh công suất tiêu thụ, cài đặt chức năng yêu thích và một số tính năng khác rất thú vị.

Nguồn: baocongthuong.com.vn