Bao bì của BST đặc biệt này của NARS được lấy cảm hứng từ những bức ảnh đen trắng nổi tiếng nhất của Man Ray – một nhiếp ảnh gia gốc Mỹ nhưng hoạt động nhiều ở Pháp, là người có tầm ảnh hưởng lớn với nghệ thuật đương đại trong thế kỷ 20.
Khay phấn mắt 6 màu Glass Tears (1.250.000VND)
Các sản phẩm trong BST lần này cũng thể hiện dấu ấn cá tính đặc trưng của người mẫu Ady Fidelin – nàng thơ của Man Ray – người mẫu da màu đầu tiên được xuất hiện trên một tạp chí thời trang.
Đội ngũ thiết kế của NARS đã phải chuẩn bị trong nhiều năm để ra mắt được BST lần này. Phải nói thêm rằng trong lịch sử thương hiệu của mình, NARS đặc biệt rất thích kết hợp với các nghệ sĩ hoạt động tại châu Âu để hướng công chúng Mỹ đến với gu thẩm mỹ khác lạ hơn.
Trong BST có 1 mẫu son vỏ vàng đồng mang tên Gold Anita Audacious Lipstick (900.000VND)
Với BST lần này, NARS hy vọng có thể mở rộng thị trường, với các sản phẩm đa dạng phục vụ được khách hàng ở nhiều chủng tộc khác nhau. Tất cả những màu son, phấn má, phấn mắt trong BST NARS x Man Ray đều được thiết kế để có thể làm hài lòng các khách hàng gốc Phi, gốc Latin hay người châu Á.
2 mẫu tráp son Audacious Lipstick Coffret với tông màu Les Amourex Audacious và Noire Et Blanche đồng giá 1.450.000VND, mỗi tráp gồm 4 thỏi son mini
Trong BST có 2 màu chì kẻ mắt Velvet Eyeliner là Nagoya và Santiago (680.000VND)
Bộ sản phẩm Love Triangle (650.000VND) bao gồm 1 thỏi son dòng Audacious và 1 hộp phấn má, được đóng gói trong 1 hộp giấy hình tam giác. Có 5 phiên bản khác nhau là Orgasm; Dolce Vita and Audrey; Hot Sand and Rita; Impassioned and Anna; Deep Throat and Barbara.
Bộ sản phẩm The Kiss Velvet Matte Lip Pencil Set (khoảng 1.200.000VND) sẽ bao gồm 4 cây son bút chì NARS Velvet Matte Lip Pencil và 1 túi đựng màu vàng kim với họa tiết đôi môi
Khay phấn má, tạo khối và làm sáng The Veil Cheek Palette (1.350.000VND) cũng là một sản phẩm được thiết kế đẹp và thể hiện gu thẩm mỹ đặc trưng trong những tác phẩm của Man Ray
Trong BST có 2 màu phấn má theo phong cách khỏe mạnh, rạng rỡ là Bright Tangerine Intensely và Pink Grapefruit Fetishized (850.000VND)
4 màu son nước Photogloss Lip Lacquer cực táo bạo trong BST này, đó là các màu: Kiki, Zambeze, Off Limits và Muse (720.000VND)
Khay phấn mắt 2 màu Duo Eye Shadow có 2 phiên bản đều khá sậm màu là Debauched và Montparnasse (950.000VND)
Nguồn: BNEWS/TTXVN