Canon từ lâu được mệnh danh là ‘ông hoàng’ đi đầu trong ngành công nghiệp máy ảnh và máy in với những dòng máy chất lượng cao, ảnh đẹp sắc nét tới từng góc nhìn và màu hiển thị chân thật nhất. Trải qua những thách thức đa dạng hóa sản phẩm, đến nay Canon đã cho ra đời rất nhiều dòng máy chất lượng nhưng không kém phần trẻ trung và hiện đại như Canon Powershot, Canon IXUS, Canon EOS, máy in Pixma và những sản phẩm phụ kiện đi kèm như Lens, túi đựng bảo vệ máy đạt tiêu chuẩn về cả chất lượng và thời trang phong cách.

Hưởng ứng tuần lễ thời trang đa sắc màu từ Canon, chương trình ‘Tuần lễ Canon chính hãng’ đặc biệt tặng miễn phí 500.000đ khi mua Canon dòng 80D, 5D mark III, Canon 6D, dòng Canon DSLR và Lens EF 50mm f/1.8 STM từ ngày 02/08 đến hết ngày 09/08/2016. Ngoài ra, đối với khách hàng khi mua những dòng máy Canon khác sẽ được giảm ngay 200.000đ trong tuần lễ diễn ra chương trình, áp dụng đối với dòng Canon EOS, Canon Powershot và Canon M3 KIT.
Chi tiết những dòng máy ảnh khuyến mãi trong tuần lễ:
1. Dòng máy Canon EOS – Canon Powershot – Canon M3 KIT
Canon EOS thuộc dòng máy DSLR bao gồm những sản phẩm dành cho dân chuyên chụp ảnh, bán chuyên và không chuyên. Tùy theo nhu cầu của người mua để lựa chọn máy ảnh phù hợp với khả năng và sở thích, tuy nhiên tất cả những dòng này của Canon đều sở hữu những tính năng vượt trội chung: khả năng kết nối wifi, cảm biến và bộ xử lý hình ảnh ưu việt và đặc biệt là thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho người dùng mang đi chơi xa, chụp ảnh trong các bữa tiệc gia đình, công ty hoắc những buổi tụ họp bạn bè. Giá khởi điểm của máy chỉ từ 8.990.000đ, đặc biệt trong tuần lễ Canon, Tiki.vn tặng miễn phí ngay 200.000đ cho khách hàng sở hữu dòng sản phẩm này.

Bên cạnh dòng DSLR đình đám, Canon Powershot và Canon M3 KIT đều là những lựa chọn cao cấp hơn dành cho ‘dân sành điệu’ và ‘chịu chơi’ máy ảnh, giá của hai dòng này đều cao hơn một chút với mức giá khởi điểm từ 14.390.000đ nhưng chỉ còn 14.190.000đ trong ‘Tuần lễ Canon chính hãng’.

2. Canon 6D – 80D + Lens – 5D Mark III
Với thiết kế vượt trội về cả tính năng và thiết kế ‘body’ bên ngoài, ba dòng Canon 6D, 80D và 5D Mark III đã làm nên tự hào cho hãng nhờ những ‘shoot’ hình căng nét, khả năng bắt sáng và lấy nét tự động vượt trội đồng thời mang lại màu sắc chân thật nhất trong từng khung hình. Giá khởi điểm cho ‘body’ máy Canon 6D từ 23.700.000đ, tuy nhiên trong tuần lễ Canon chính hãng khách hàng sẽ sở hữu ngay chỉ với giá từ 23.200.000đ.
Ngoài những dòng máy ảnh đã tạo nên thương hiệu lâu đời, Canon còn sở hữu dòng máy in chính hãng giá cực tốt bao gồm máy in Laser Canon LBP, máy in phun màu Canon iP và máy in Canon Pixma iP2770 đảm bảo mang đến những bản in rõ ràng và sắc nét trong thời gian ngắn nhất.
Nguồn: A.D/CafeF, Trí thức trẻ