Dự án được xây dựng cách Toà tháp đôi Petronas Twin Towers chỉ 3 phút dạo bộ.

KLCC được biết đến là Trung tâm tài chính, Thương mại sầm uất bậc nhất của Malaysia và khu vực Châu Á. Nơi đây được chọn làm hội sở, văn phòng của các Tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức kinh tế lớn trên thế giới. Tập hợp chuỗi khách sạn 5 sao danh tiếng, trung tâm mua sắm cao cấp và các trung tâm hội nghị lớn, đây là nơi sống, làm việc của hàng vạn chuyên gia, doanh nhân quốc tế. Năm 2015, Kuala Lumpur được bình chọn trong top 10 điểm đến của thế giới với lượng khách du lịch hàng năm đạt hơn 11,6 triệu lượt.

Ngày 21/08 tới đây, Tập đoàn Anpha Holdings hợp tác chiến lược với công ty bất động sản quốc tế PropNex International trụ sở tại Singapore lần đầu tiên giới thiệu đến những doanh nhân thành đạt, nhà quản lý hàng đầu cơ hội đầu tư, sở hữu dự án bất động sản đặc biệt này tại Việt Nam.Giá trị đầu tư gắn kết với phát triển hạ tầng và yếu tố “duy nhất”

Yếu tố “duy nhất” hay sự khác biệt luôn là sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đầu tư bất động sản. Hình ảnh toà tháp đôi Petronas luôn được nhắc đến trên các phương tiện quảng bá quốc gia như biểu tượng của sự phồn thịnh của đất nước Malaysia và sẽ không bao giờ để Malaysia có thêm 1 biểu tượng khác ngoài toà tháp này.

Được ngắm nhìn toà tháp Petronas lung linh ngay từ phòng khách của mình hay thả mình tận hưởng giây phút thư giãn tại hồ bơi vô cực thu trọn Kuala Lumpur trong tầm mắt sẽ là giá trị không bao giờ so sánh được. Chính vì điều này, việc sở hữu bất động sản tại khu vực trung tâm Kuala Lumpur luôn là niềm khao khát của những doanh nhân thành đạt, chuyên gia, trí thức hay giới siêu giàu trên thế giới.

Yếu tố “hạ tầng kết nối” luôn mang đến giá trị gia tăng vượt trội. Dự án tàu siêu tốc nối liền trung tâm Kuala Lumpur và Singapore chỉ còn 90 phút di chuyển đã khiến người Singapore đổ xô qua Kuala Lumpur để tìm kiếm và sở hữu căn nhà mơ ước khi giá bất động sản chênh lệch giữa hai thành phố lên đến 3 – 5 lần. Đặc biệt Kuala Lumpur vẫn là thành phố có chi phí sống ngang bằng với Bangkok trong khi các chỉ số phát triển, thu nhập chỉ thấp hơn Singapore.

Siêu dự án nhưng sở hữu trong tầm tay

Nhà đầu tư bất động sản tại khu vực thật sự “sốc” với mức giá ưu đãi cho lần giới thiệu đầu tiên của Star Residences chỉ tương đương với giá căn hộ cao cấp tại trung tâm TP.HCM, thậm chí thấp hơn một số dự án được cho là siêu sang tại trung tâm Hà Nội.

Một yếu tố khác quan trọng với nhà đầu tư, đồng Ringgit – Malaysia đang ở mức thấp hơn 30% so với giá ổn định của 5 năm khiến bất động sản tại quốc gia này trở thành kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn khi được lợi từ cả hai yếu tố tăng giá, một là do giá trị nội tại của bất động sản và hai là do đồng nội tệ trở về mức giá ổn định. Các chuyên gia đánh giá đồng Ringgit sẽ sớm trở về thời hoàng kim so với đồng đôla Mỹ.
Cách TP.HCM 1h45 bay với 13 chuyến bay một ngày, Malaysia giàu có về tài nguyên và có khí hậu ôn hòa quanh năm, không chịu ảnh hưởng của các cơn bão nhiệt đới hay động đất, sóng thần; ngoài ra với nỗ lực của chính phủ trong việc thúc đẩy Malaysia thành nước có thu nhập cao vào năm 2020, đã đang và sẽ thu hút được nguồn lực đầu tư quốc tế.
Star Residences được phát triển bởi 2 nhà đầu tư bất động sản lớn nhất Malaysia với tầm nhìn chiến lược biến dự án trở thành khu phức hợp căn hộ, khách sạn, trung tâm thương mại siêu sang là trung tâm thời trang của Kuala Lumpur và ASEAN. Star Residences sẽ sớm trở thành trung tâm của mọi sự kiện thời trang, văn hóa của Kuala Lumpur. Đây cũng là dự án hiếm hoi có sở hữu vĩnh viễn cho người nước ngoài tại trung tâm tháp đôi Petronas - Kuala Lumpur.
Để đăng ký là 80 khách mời duy nhất trong sự kiện công bố thông tin dự án Star Residences, tổ chức bởi Tập đoàn Anpha Holdings liên kết với PropNex International và Chủ đầu tư UMLand – Symphony Life, Quý vị đăng nhập thông tin tại: www.anphaholdings.com/star2/ hoặc trực tiếp với tổng đài 1800 6900.
Sự kiện công bố dự án Star Residences tại Việt Nam:
09:00 AM ngày 21/08/2016

 

Hotel Des Arts Saigon, MGallery Collection, 76 – 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM.

Nguồn: AD/Tri thức trẻ/Cafef.vn