Đó là khẳng định của đại diện chủ đầu tư Capital House khi dự án Ecohome Phúc Lợi bắt đầu lên bản vẽ thiết kế. Đến nay chỉ sau chưa đến 3 tháng mở bán, hơn 50% căn hộ đã được bán hết đã chứng tỏ sức hút của dự án sống xanh – tiện nghi này trên thị trường căn hộ tại quận Long Biên và các khu vực lân cận.
Tiện ích vượt trội so với dòng căn hộ trung bình
Xét về tiện ích, căn hộ Ecohome Phúc Lợi là dự án đầu tiên ở dòng phân khúc giá thấp và trung bình có loạt tiện ích đồng bộ và cao cấp như: bể bơi, sân thể thao, khu vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ, cảnh quan sân vườn…
Trên tầng mái của tòa nhà, các tiện ích phục vụ nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn, đồi nhân tạo, khu vui chơi cho trẻ em, , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, tập yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi… Đây sẽ là không gian quây quần của gia đình vào những kỳ nghỉ cuối tuần hay các dịp lễ tết mà hiếm dự án nào tạo dựng được cho cư dân.
Đặc biệt hơn, vừa qua Chủ đầu tư Capital House cũng đã ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH TM & DV Trái Tim Vàng – Golden Hearts để mở các trung tâm phát triển các kỹ năng thiền, tập yoga tại tất cả các dự án mà chủ đầu tư này xây dựng. Dự kiến các chương trình sẽ được xây dựng trong các buổi sinh hoạt cộng đồng tại khu dân cư nhằm mang đến một lối sống lành mạnh cả về sức khỏe lẫn thể chất, tinh thần cho cư dân Ecohome Phúc Lợi trong tương lai.
Khi nằm ngay cạnh dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Ecohome Phúc Lợi cũng sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp của dự án này và ở các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
Sống xanh tiêu chuẩn quốc tế
Là dự án đầu tiên thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ đạt được tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE do Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC thuộc Ngân hàng thế giới cấp, Ecohome Phúc Lợi ứng dụng 8 phương pháp công trình xanh tiêu biểu như hệ thống pin năng lượng mặt trời, vật liệu tường ngăn không nung cách nhiệt tránh nóng; mái căn hộ cách nhiệt, mái che cửa sổ tránh nắng; thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước…
Ecohome Phúc Lợi là dự án phân khúc giá thấp đầu tiên tại VN nhận được chứng chỉ xanh EDGE của Ngân hàng thế giới cuối tháng 11/2016 vừa qua.
Ecohome Phúc Lợi là dự án phân khúc giá thấp đầu tiên tại VN nhận được chứng chỉ xanh EDGE của Ngân hàng thế giới cuối tháng 11/2016 vừa qua.
Những giải pháp ứng dụng này được đưa ra và áp dụng với các căn hộ Ecohome Phúc Lợi với mong muốn tạo ra một môi trường sống không chỉ đẹp, tiện nghi mà còn xanh, trong lành cũng như tiết kiệm được chi phí cho cư dân trong quá trình sử dụng sau này, một đại diện chủ đầu tư Capital House khẳng định.
Sở hữu một căn hộ ở Ecohome Phúc Lợi, cư dân chắc hẳn sẽ vô cùng hài lòng khi vừa được sống trong một bầu không khí trong lành, vừa tiết kiệm được khoảng 30% chi phí sử dụng điện nước hằng tháng.

Chị Nguyễn Ngọc Bích, một khách hàng vừa sở hữu căn hộ Ecohome Phúc Lợi dịp trước Tết chia sẻ: “Gia đình tôi đang thuê nhà ở quận Long Biên nên rất thích không khí sống thoáng đãng tại đây. Dự án Ecohome Phúc Lợi không chỉ mang đến một môi trường sống tiện ích cho cả 3 thế hệ gia đình tôi mà còn mang lại sự tiết kiệm trong chi phí điện, nước hằng tháng quả là một dự án đáng sống, vì thế gia đình tôi quyết định mua một căn hộ tại đây và dự định sẽ chuyển đến sống vào đầu năm 2018, khi dự án xây dựng xong”.

Nguồn: Cafef.vn