Mon Bay Hạ Long đã đánh dấu bước phát triển của HDMON, một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với các dự án nổi tiếng như Mon City Mỹ Đình và Mon Central Láng Hạ. Với Mon Bay Hạ Long, HDMON đã tiên phong định hình một hình thức bất động sản mới - bất động sản kì quan.
Bên cạnh việc sở hữu phong thủy đẹp, Mon Bay còn nằm ở vị trí trung tâm của Hạ Long, trải dài theo đường bao biển Trần Quốc Nghiễn đẹp nhất thành phố. 
Sống tại Mon Bay, cư dân không chỉ tận hưởng trải nghiệm sống tiện nghi, mà còn có thể hòa vào không gian văn hóa đa dạng với các lễ hội thường xuyên được tổ chức tại Quảng trường 30/10 - nằm phía đối diện khu đô thị - như Tuần du lịch Hạ Long - Quảng Ninh, lễ hội hoa Anh Đào - Mai Vàng Yên Tử, và các sự kiện chính trị - văn hóa khác của tỉnh Quảng Ninh.
Với mục tiêu kiến tạo một môi trường sống xanh giữa lòng kì quan thiên nhiên của thế giới, HDMON đã cùng các công ty kiến trúc hàng đầu Singapore nghiên cứu để đưa ra quy hoạch mật độ xây dựng hợp lý, với hơn 60% diện tích dự án dành cho cây xanh và các công trình công cộng.
Hiện nay, vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch nhất khu vực, với hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế mỗi năm. Do đó, việc sở hữu một bất động sản với vị trí trung tâm, nằm trong quần thể văn hóa - thương mại - du lịch của thành phố Hạ Long sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và đầu tư cho gia chủ.
Trong số các dự án bất động sản tại Hạ Long, Mon Bay là khu đô thị có vị trị hấp dẫn, nằm sát bên vịnh Hạ Long. Bên cạnh đó, Mon Bay còn là nơi giao thoa của các trục đường lớn như Trần Quốc Nghiễn, Hải Long, Hải Thịnh.
Phía trước khu đô thị là các trung tâm văn hóa lớn của thành phố Hạ Long như Bảo tàng Quảng Ninh, Thư viện Quảng Ninh, Quảng trường 30/10, Vườn hoa Hạ Long. Bao quanh khu đô thị là các cơ quan hành chính lớn của tỉnh như Ủy ban nhân dân, đài truyền hình, các bệnh viện lớn.
Các con đường nội khu và ngoại khu của Mon Bay được đầu tư đồng bộ, kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố Hạ Long. Do đó, sống ở Mon Bay chính là sống trên một “tọa độ vàng”. Giá trị của bất động sản được kỳ vọng ngày càng tăng, việc kinh doanh sẽ càng trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.
Ngoài ra, sức hút của kì quan vịnh Hạ Long sẽ mở ra tiềm năng kinh doanh cho các nhãn hàng nổi tiếng tại hệ thống shop house và trung tâm thương mại của Mon Bay. Tất cả yếu tố trên sẽ làm tăng giá trị của khu đô thị Mon Bay. Đặc biệt, việc cấp ngay sổ đỏ khi mua nhà sẽ giúp người mua càng yên tâm, tin tưởng hơn vào dự án.
Với những ưu điểm trên, cùng uy tín và sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư HDMON, Mon Bay được kỳ vọng làm nên sự khác biệt ngay cả với các dự án bất động sản cao cấp khác tại Hạ Long, trở thành lựa chọn hoàn hảo cho cả nhà đầu tư và người mua nhà để ở, kinh doanh hoặc nghỉ dưỡng.
Nguồn: Vneconomy.vn