Vị trí trung tâm
Naman Garden tọa lạc ngay giữa khu vực Đà Nẵng và Hội An. Nơi đây được xem là cái nôi của du lịch miền Trung.
Chỉ tính riêng Đà Nẵng, thống kê thường niên của Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch cho thấy, mỗi năm nơi đây đón bình quân 5,5 triệu lượt khách du lịch và số lượng này đặc biệt tăng mạnh vào thời gian cao điểm.
Trong khi đó, Hội An với sức hút 2,2 triệu lượt khách mỗi năm cũng cho thấy sự phát triển du lịch mạnh so với các tỉnh khác.
Với vị trí này, khả năng thu hút khách để lấp đầy công suất cho thuê phòng tại Naman Garden là khả quan, theo nhìn nhận của chủ đầu tư dự án Naman Garden.
Naman Garden được thiết kế theo phong cách vườn treo trên không. Ở Naman Garden, mỗi ban công là một vườn treo nhỏ xinh có kiến trúc đẹp. Sắc xanh còn trải dài khắp các hành lang, lối đi nội bộ dẫn đến hồ bơi, spa hay phòng đọc sách.
Theo chủ đầu tư Empire, Naman Retreat là một trong rất ít những khu nghỉ dưỡng được vinh danh trên thế giới. Khu nghỉ dưỡng này vừa đạt “Chứng nhận khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á” do tổ chức World Travel Awards bình chọn. Cùng với đó là “Chứng nhận khu nghỉ dưỡng có dịch vụ tốt nhất thế giới” theo The Guide Awards.
Ngoài ra, trang web về du lịch uy tín thế giới TripAdvisor cũng đánh giá Naman Retreat là một trong những resort đáng đến nhất tại Việt Nam.
Theo tập đoàn Empire, công suất thuê phòng của Naman Retreat luôn ở mức cao, không tính đến mùa cao điểm, tỷ lệ lấp đầy của Naman Retreat luôn ở mức trên 80%.
Chuẩn mực 5 sao
Điểm nổi bật của Naman Garden chính là được thụ hưởng các tiện ích của Naman Retreat. Du khách lưu trú tại đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu thế giới.
Khu quầy bar Sitini và Cofftee được thiết kế bên cạnh hồ bơi. Lối thiết kếmộc đem đến cảm giác hài hòa với thiên nhiên.
Nhà hàng Hay Hay và Khu B Lounge “3 trong 1” sẽ là khu vực để du khách có các trải nghiệm về dịch vụ ẩm thực và âm nhạc. Không chỉ các món ăn nổi tiếng của Việt Nam, du khách còn có cơ hội thưởng thức hương vị ẩm thực của Âu, Mỹ.
Hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Naman Retreat chính là nét nổi bật với du khách. Pure Spa sẽ là điểm đến ưu thích của du khách. Ngoài các tiện ích cao cấp của Naman Retreat, Naman Garden cũng được đầu tư những dịch vụ hiện đại riêng: phòng đọc sách, hồ bơi nước ấm, spa, phòng giữ trẻ… Tất cả đem đến một kỳ nghỉ thú vị và ý nghĩa.
Với vi trí đắc địa, tiện ích 5 sao nhưng Condotel 5 sao Naman Garden lại có mức giá vừa phải. Với số vốn đầu tư ban đầu từ 990 triệu, khách hàng sẽ sở hữu một căn condotel tại đây. Số tiền còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay lên đến 20 năm. Đặc biệt, khoản thời gian từ khi ký hợp đồng mua bán cho đến khi bàn giao bất động sản, khách hàng được áp dụng mức lãi suất ưu đãi là 0%.
Tập đoàn Empire cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu cho khách hàng mua condotel 5 sao Naman Garden tham gia chương trình cho thuê. Từ năm 11 đến năm thứ 20, chủ đầu tư sẽ tiến hành chia sẻ 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho chủ sở hữu. Ngoài ra, Chủ sở hữu Naman Garden còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí và được quy đổi trong cùng hệ thống.
* Thông tin chi tiết:
Hotline: 0909 949 996 - 0948 666 690
Website: www.namanretreat.com