Theo Hiệp hội dệt may Việt Nam (Vitas), HANOITEX 2017 sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm vải in hoa, nhuộm màu, nhuộm hoàn tất đến vải dệt công nghệ cao, vải micro-fibre, sợi, lụa, các nguyên liệu sử dụng sợi tre, sợi đay, nguyên liệu dệt kim chống khô, các loại vải không dệt, vải cotton 100% chỉ số cao…
Triển lãm cũng giới thiệu các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại tự động hóa cao, các loại máy may, thêu, thiết bị nhuộm, hoá chất nhuộm và nhiều loại phụ liệu khác.
Triển lãm dự kiến có sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan, Thái Lan, Việt Nam..., với tổng diện tích trưng bày trên 6.000 m2.
HANOITEX 2017 sẽ giúp các doanh nghiệp dệt may có thêm những thông tin và cơ hội tiếp cận các công nghệ sản xuất mới nhất trong lĩnh vực thiết bị và nguyên phụ liệu dệt may.
HANOiTEX 2017 được tổ chức bởi Công ty Triển lãm CP Hong Kong (CP Exhibition) với sự phối hợp cùng Công ty cổ phần Triển lãm Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI Expo) và Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX), dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS).
Nhân dịp này, để giúp doanh nghiệp dệt may nắm bắt những vấn đề thời sự có khả năng tác động đến triển vọng xuất khẩu dệt may thời gian tới, Cục Xuất nhập khẩu phối hợp với Hội Dệt may thêu đan Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo “Triển vọng xuất khẩu dệt may 2018 và tương lai chuỗi giá trị toàn cầu”. Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 9h ngày 3/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Tham dự hội thảo gồm các doanh nghiệp dệt may trong nước và quốc tế, các Bộ ngành, Viện nghiên cứu, cơ sở đào tạo và tổ chức liên quan đến ngành dệt may.
Nguồn: VITIC/bnews.vn