Đây là hội chợ, triển lãm lớn nhất trong năm của Indonesia về nhiều lĩnh vực gồm thực phẩm, đồ uống, đồ gia dụng, tiêu dùng, hàng công nghiệp,  nông nghiệp, thủy sản… với sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội chợ Trade Expo Indonesia năm 2015 đã thu hút sự tham gia của 1.046 nhà trưng bày và hơn 14.041 lượt khách thăm quan và các doanh nghiệp, nhà hội chợ đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Dự kiến Hội chợ Trade Expo Indonesia 2016 sẽ tiếp tục thu hút đông đảo các doanh nghiệp quốc tế và doanh nghiệp Indonesia tới mua hàng, tìm kiếm đối tác cung cấp nguyên, phụ liệu. Việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, catalogue, tờ rơi… tại hội chợ sẽ tạo điều kiện để các doanh nghiệp sở tại và quốc tế tới thăm, trao đổi và tìm hiểu thông tin về các sản phẩm, các doanh nghiệp Việt Nam cũng như mang đến nhiều cơ hội mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác cho các doanh nghiệp trong nước.

Hội chợ do Bộ Thương mại Indonesia tổ chức với sự hỗ trợ của các Bộ, Ban, ngành Indonesia như: Bộ Ngoại giao, Bộ Công nghiệp, Bộ Nông nghiệp, Bộ Doanh nghiệp vừa, nhỏ và Ủy ban điều phối đầu tư Indonesia.

Thông tin chi tiết về hội chợ có thể xem tại trang web: http://www.tradexpoindonesia.com.

Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tham gia Hội chợ (trưng bày sản phẩm, tờ rơi, catalogue, tranh ảnh...), đề nghị liên hệ Thương vụ Việt Nam tại Indonesia:

Địa chỉ: Jl. Bondowoso, No 12, Menteng, Jakarta 10350, Indonesia

Điện thoại: (+62 21) 3190 4344

Fax: (+62 21) 3193 8005 hoặc 3149 615

Email: id@moit.gov.vn / minhlh@moit.gov.vn / dungngtu@moit.gov.vn

Nguồn: vetnamexport.com