Hội chợ có sự tham gia của gần 100 gian hàng của các Cty đến từ Thái Lan và các đại lý chi nhánh của các Cty Thái Lan.

Tuần Lễ Thái Lan 2016 tại Hà Nội sẽ trưng  bày nhiều chủng  loại mặt hàng chất lượng cao nổi tiếng của Thái Lan, bao gồm đồ ăn, uống,  vật dụng gia đình, may mặc, trang sức, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, linh kiện ô-tô, vật dụng trang trí và đồ lưu niệm, thiết bị điện tử,…Đặc biệt, tuần lễ Thái Lan năm nay còn nhận được sự hỗ trợ của Bộ Y Tế Thái Lan với sự tham dự của các gian hàng đến từ Thái Lan.

Cùng với hoạt động triển lãm giao thương hàng hóa của các nhà sản xuất kinh doanh và các công ty thương mại, triển lãm còn có sự tham gia của đoàn  múa truyền thống đến từ Thái Lan, ẩm thực , nghệ thuật cắt tỉa hoa quả  và kỹ thuật massage Hoàng Gia Thái Lan nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa truyền thống của Thái Lan tới đông đảo công chúng Việt Nam.

Một gian hàng tư vấn miễn phí về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thú nuôi trong nhà cũng sẽ có mặt tại tuần lễ Thái Lan năm nay làm phong phú thêm các hoạt động hỗ trợ của hội chợ.

Hy vọng Tuần lễ  Thái Lan 2016 tại Hà Nội không chỉ góp phần thúc đẩy các hoạt động thương mại song phương giữa Thái Lan và Việt Nam mà còn giúp nâng cao sự hiểu biết về Văn hóa Thái Lan cũng như về đất nước Thái Lan nói chung.

Nguồn: Mai Thanh/Báo Diễn đàn Doanh nghiệp