Hội nghị có sự tham dự của PGS.TS Palanee Ammaranond  – Chủ tịch Hiệp hội Khoa học các Phòng thí nghiệm Asean, các nhà khoa học, các chuyên gia đến từ Hội hóa học Việt Nam, Hội hợp tác các phòng thí nghiệm Việt Nam, Hội các phòng thử nghiệm Việt Nam, các doanh nghiệp chuyên ngành, cùng hơn 30 doanh nghiệp ngành thiết bị và phòng thí nghiệm tại TP.HCM.

Tại đây, Ban tổ chức sẽ giới thiệu triển lãm Thailand Lab 2016 – Triển lãm và hội nghị thương mại quốc tế lần thứ 6, diễn ra từ ngày 21-23/9/2016, tại BITEC, Băng cốc (Thái Lan), dành cho chuyên ngành Thiết bị phân tích phòng thí nghiệm và Công nghệ, Công nghệ sinh học, Khoa học đời sống, Hóa chất và An toàn.

Đây là một trong những triển lãm quốc tế hàng đầu chuyên về ngành khoa học thiết bị phòng thí nghiệm, với diện tích trên 10.000m2, triển lãm sẽ trưng bày hơn 1.300 nhãn hiệu của 350 doanh nghiệp từ 35 quốc gia như: Trung quốc, Pháp, Đức, Ấn độ, Ý, Nhật bản, Hàn quốc, Singapore, Tây ban Nha, Anh, Mỹ,… và sẽ có 6 khu gian hàng quốc gia.

Triển lãm nhằm giới thiệu những ứng dụng, giải pháp và thiết bị cho phòng thí nghiệm, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để tiếp cận, trao đổi kiến thức với các chuyên gia phòng thí nghiệm thông qua các hoạt động hội thảo, cập nhật tin tức và công nghệ mới, cũng như mở rộng tầm nhìn về những cơ hội kinh doanh trong ngành thiết bị thí nghiệm tại Asean.

Cũng tại Hội nghị lần này, Cục Hội Nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB ) sẽ giới thiệu chương trình “Kết nối doanh nghiệp”, một chương trình hỗ trợ dành cho các đoàn doanh nghiệp Việt tìm kiếm các cơ hội phát triển kinh doanh thông qua triển lãm tại Thái Lan.

Nguồn: T.Lan/Báo diễn đàn doanh nghiệp