Tại hội nghị, đại diện của Hiệp hội dệt may Myanmar và Hiệp hội dệt may Việt Nam sẽ trao đổi về tình hình thị trường dệt may, dự báo những chuyển biến của thị trường Myanmar trong những năm sắp tới; đồng thời cung cấp thông tin về các chính sách hỗ trợ và những điều khoản quan trọng trong vấn đề xuất nhập khẩu sản phẩm dệt may. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có cái nhìn tổng quan về ngành dệt may Myanmar cũng như nắm bắt thêm thông tin hữu ích, tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Myanmar.

Hội nghị nằm trong khuôn khổ giới thiệu cho Triển lãm & Hội nghị quốc tế chuyên ngành dệt may cho thị trường Myanmar -  Myanmar Gar - Tex Expo 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 29 – 31/3/2017 tại khách sạn Rose Garden, Yangon, Myanmar.

Myanmar Gar - Tex Expo 2017 sẽ được tổ chức với diện tích trưng bày là 2.000m2, có sự tham gia của 80 công ty đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ (Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Nhật Bản, Ấn Độ, Pakistan, Myanmar...). Triển lãm dự kiến đón trên 3.000 lượt khách tham quan đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Thùy Dương/Báo Công Thương điện tử