Hội chợ Công nghiệp hàng năm lần thứ 9 Innoprom sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 7 năm 2018 tại thành phố Ekaterinburg - Thủ phủ của vùng công nghiệp Sverlovsk (Ural) LB Nga LB Nga.

Đây là Hội chợ có quy mô phát triển nhanh chóng nhất trong liên minh Á - Âu trong thời gian qua có tính đến các xu thế ưu tiên trên thế giới trong phát triển công nghiệp và công nghệ cũng như các ưu tiên được ghi nhận trong các chương trình phát triển công nghệ và công nghiệp của Nga. Hội chợ triển lãm được tổ chức trên diện tích hơn 50000 m2, với hơn 600 quầy của hơn 20 nước tham gia, hơn 300 công ty truyền thông và báo chí các nước tham gia đưa tin, và trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm Innprom có hơn 160 các cuộc hội thảo, hội nghị, seminar. gặp gỡ song phương, đa phương, cũng như hỏi đáp giữa doanh nghiệp và quan chức Chính phủ, địa phương.

Ban tổ chức Hội chợ, Thương vụ Việt Nam tại LB Nga kính mời các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tham dự Hội chợ. Chi tiết đăng ký tham dự Hội chợ có thể trực tiếp đang ký trên Website hoặc thông qua Thương vụ Việt Nam tại LB Nga.

Nguồn: Vietnamexport.com