1. TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ HẠNG SANG ĐƯỢC XÂY DỰNG RIÊNG CHO MỖI NGƯỜI
Ngày nay nhu cầu cho các kỳ nghỉ độc đáo, được thiết kế riêng theo sở thích cá nhân ngày càng cao. Đây cũng là điều tất yếu khi khách du lịch hạng sang muốn được trải nghiệm các dịch vụ theo đúng mong muốn, yêu cầu cá nhân. Từ việc lựa chọn không gian phòng, màu giấy vệ sinh và nhãn hiệu đồ dùng tắm yêu thích, tất cả đều nhằm đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm phong phú hơn và phù hợp với sở thích cá nhân hơn.
2. DU LỊCH TÂM LINH
Với xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm vượt trội thông qua các chuyến du lịch ý nghĩa cùng những khung hình độc đáo của khách du lịch hạng sang, du lịch sang trọng 2018 sẽ hướng đến việc tìm hiểu bản ngã qua thiền chánh niệm và khám phá tâm hồn. Du lịch khám phá tâm linh bao gồm đi thăm miếu, đền thờ và những địa điểm tham quan mang tính chất tâm linh hay tận hưởng những giây phút thư thái với các liệu pháp spa dưới ánh trăng.
3. KỲ NGHỈ DƯỠNG VĂN HỌC CHO DU KHÁCH YÊU SÁCH
Khi nhìn vào dòng chảy không ngừng nghỉ của luồng thông tin ngày nay, ý tưởng tìm về lối sống tối giản cách xa các phương tiện xã hội nghe thật tuyệt vời. Đấy là khi ta quay trở về với những ngày tháng khi người người vẫn thường đọc sách để thư giãn, trở về với những kỳ nghỉ dành cho du khách yêu sách với những buổi gặp gỡ nghệ sỹ khách mời, các vị quản gia trong hình mẫu văn học, hay các buổi trò chuyện cùng các nhà văn về tiểu thuyết cổ điển.
4. TRẢI NGHIỆM GIẤC NGỦ NGẮN
Khi trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ công bố chứng mất ngủ là một căn bệnh chung mà nhiều người mắc phải, cũng là khi ta nhận thấy một giấc ngủ an lành vốn xa xỉ hơn ta vẫn nghĩ. Đó là lý do vì sao, bên cạnh những chiếc giường đôi ấm áp sang trọng, nhiều khách sạn hạng sang trong năm 2018 còn mang đến cho du khách dịch vụ và liệu pháp trị liệu giấc ngủ ngắn bởi những nhà quản lý và chuyên gia về giấc ngủ, cùng những tấm trải giường bằng vải lanh giúp loại bỏ vi khuẩn để mang đến giấc ngủ êm ái.
5. DU LỊCH ẨM THỰC
Nếu có thể thưởng thức những món ăn bất kỳ vào bất kỳ thời gian, địa điểm mà ta mong muốn thì có lẽ không ai còn cần đến menu nữa. Với ưu tiên mang đến dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng, những khách sạn nhỏ hạng sang là nơi luôn thấu hiểu mong muốn và sở thích của thực khách. Ở đây, các nhân viên được đào tạo bài bản sẽ phục vụ bữa ăn theo đúng sở thích, tâm trạng và nhu cầu của khách hàng, đồng thời mang đến những chuyến phiêu lưu ẩm thực đặc sắc, những bữa ăn được phục vụ tại các địa điểm riêng tư, độc đáo; hay du khách còn có thể dùng bữa trong phòng ăn ưa thích vào bất kỳ thời điểm nào khách mong muốn; hơn nữa du khách còn có thể tự do ra vào hầm rượu để lựa chọn đúng loại rượu yêu thích.
Nguồn: wanderlusttips.com

 

Nguồn: Vinanet