Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, giới thiệu sản phẩm cũng như cập nhật các thông tin thị trường chính xác nhất, tăng cơ hội tiếp xúc, học hỏi những kỹ thuật, công nghệ mới thông qua các hội thảo chuyên đề được trình bày bởi các chuyên gia uy tín đầu ngành trong nước và quốc tế.

Khởi động cho triển lãm ILDEX Việt Nam 2018 là chuỗi hội nghị ra mắt giới thiệu triển lãm vào ngày 12/9/2017 tại Khách sạn Majestic Sài Gòn và vào ngày 13/9/2017 tại Khách sạn Fortuna Hà Nội. Tham dự hội nghị sẽ có đại diện ban tổ chức triển lãm, đại diện Cục Chăn nuôi - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, các doanh nghiệp đầu ngành... các đại diện sẽ cùng nhau trao đổi về các vấn đề ứng dụng công nghệ cao trong ngành chăn nuôi Việt Nam.

Ông Nino Gruettke, Giám đốc điều hành Công ty VNU Exhibitions Asia Pacific (đơn vị tổ chức triển lãm) cho biết, tại triển lãm ILDEX Việt Nam 2018, quy mô sẽ được mở rộng với 250 công ty hàng đầu đến từ 30 quốc gia và 5 gian hàng quốc tế từ Hà Lan, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc, bao gồm các ngành chăn nuôi và di truyền, chế biến thịt, thiết bị động vật, thú y, thức ăn chăn nuôi và dinh dưỡng.

So với kỳ tổ chức năm 2016, ILDEX Việt Nam 2018 có số lượng các nhà triển lãm tăng lên 20% và hiện nay 70% số gian hàng đã bán hết. Đáng chú ý, có rất nhiều doanh nghiệp mới tham gia và nhiều công ty tăng diện tích triển lãm của họ bằng cách tăng gấp đôi diện tích trưng bày trong triển lãm.

Nguồn: baocongthuong.com.vn