Với khoảng 100 doanh nghiệp (DN) có uy tín, sản phẩm có thương hiệu quốc tế đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền công nghiệp hàng đầu thế giới như: Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia, Trung Quốc, Ấn Độ… tham gia. Đây là triển lãm quốc tế chuyên nghiệp nhất hàng năm được tổ chức luân phiên tại Hà Nội và TP HCM, là triển lãm quan trọng của ngành sản xuất thiết bị dây cáp điện, cùng với sự đa dạng của các sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đã thu hút sự tham gia của các nhà sản xuất trong ngành sản xuất thiết bị dây cáp điện trên toàn thế giới. Đây là cơ hội tốt nhất để nhà sản xuất, người tiêu dùng trong và ngoài nước hợp tác trao đổi kinh nghiệm về việc hợp tác kinh tế và phát triển công nghệ.
Với sự đồng hành hỗ trợ của Hiệp hội dây cáp điện Hồ Chí Minh, Hiệp hội dây cáp điện Italia, Hiệp hội ngành dây cáp điện Quảng Đông, Thương hội dây cáp điện Giang Tô, Hiệp hội dây cáp điện Ninh Ba, Hiệp hội dây cáp điện Đài Loan và các doanh nghiệp tham gia tiêu biểu của các kỳ trước như: Dây cáp điện Taya, Taihan vina, LS Vina, Tập đoàn SAMP, Cadisun, Thịnh Phát, Hoàng Phát, cáp Hetong Trung Quốc…, triển lãm đã thu hút được các thương gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm chuyên ngành rất đa dạng, gồm: các sản phẩm dây cáp điện, cáp, cáp quang, cáp thu phát âm thanh, cáp chống cháy; máy móc, thiết bị truyền tải điện, vật liệu dẫn điện, khí cụ điện, vật liệu cách điện, thiết bị, phụ kiện kỹ thuật điện liên quan đến xây dựng đường dây... sử dụng trong các ngành công nghiệp và dân dụng.
Nguồn: VoV.vn