Dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom hiện tại đang dần đi đến hồi kết trước khi bị thay thế bằng thế hệ mới. Nếu bạn cảm thấy tiếc nuối và muốn sở hữu một trong những chiếc Rolls-Royce Phantom cuối cùng xuất xưởng thì cơ hội đã đến.
Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe cuối cùng xuất xưởng hiện đang được rao bán tại Ả-Rập Xê-Út.
Chịu trách nhiệm rao bán chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt này là đại lý Seven Car Lounge nổi tiếng tại Ả-Rập Xê-Út.
Được biết, chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe này là xe hoàn toàn mới, chưa từng thuộc sở hữu của bất kỳ ai.
Là xe cuối cùng xuất xưởng nên chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe này cũng rất đặc biệt. Bên ngoài, chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe gây ấn tượng với màu sơn trắng phối xanh dương đẹp mắt. Trong đó, màu trắng được dùng cho phần lớn các khu vực trên thân xe. Màu xanh dương chỉ được dùng để sơn một phần nhỏ bên dưới, gần gầm xe.
Chưa hết, chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe này còn đi kèm hàng loạt chi tiết bằng nhôm đánh bóng như lưới tản nhiệt hình lò sưởi, nắp capô và viền cửa sổ.
Cuối cùng là biểu tượng "thiếu phụ bay" Spirit of Ecstacy dạng trong suốt...
... và bộ vành hợp kim phối 2 màu.
Bước vào bên trong chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe cuối cùng xuất xưởng, người lái sẽ nhận ra nội thất bọc da màu trắng với những điểm nhấn xanh dương, tạo cảm giác "tông xuyệt tông".
Đó là còn chưa kể đến những chi tiết bằng sợi carbon bền và nhẹ trong nội thất.
Theo đại lý rao bán, nguồn cảm hứng thiết kế chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe này bắt nguồn từ xuồng cao tốc Riva Aquarama.
Đáng tiếc là khoang chứa mui của chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe cuối cùng xuất xưởng lại không được ốp gỗ tếch.
Hiện chưa rõ giá bán cụ thể của chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe cuối cùng xuất xưởng. Rất có thể xe sẽ đi kèm giá bán cao hơn con số 500.000 USD.
Nguồn: Hàn Quang/Autopro