Bên cạnh chiếc xe van NV Cargo X đầy hầm hố và phong trần, Nissan cũng mang tới đây bộ ba xe độ dựa trên thế hệ X-Trail 2017 với những sự đổi mới lạ mắt. Trong đó, nổi bật là X-Trail X-Wing với đôi cánh gió độc đáo, nó khiến chiếc xe mang ngoại hình của 1 chiếc phi thuyền không gian nhiều hơn là một chiếc xe hơi truyền thống.

chicago 2017 choang ngop nissan x trail do la mat

Không chỉ gây ấn tượng ở đôi cánh, bộ vành cùng lốp xe nguyên bản cũng được thay mới. Các họa tiết trên xe hầu hết được làm bằng tay. Nhà sản xuất không đưa ra bất cứ thông tin hay hình ảnh nào về nội thất bên trong xe nhưng điều đó không quan trọng bởi lẽ, với X-Trail X-Wing Nissan mong muốn "kéo" nhiều khách tham quan hơn về gian hàng của mình.

chicago 2017 choang ngop nissan x trail do la mat

Bên cạnh đó, hãng xe Nhật cũng giới thiệu tới công chúng bộ đôi X-Trail Star Wars phiên bản giới hạn. Màu sắc của cặp đôi này được lấy cảm hứng từ chính những nhân vật trong Star Wars, màu đen đại diện cho nhân vật phản diện Darth Vader và màu trắng tượng trưng cho Stormtrooper.

Dự án này được thực hiện trên mối quan hệ giữa Nissan và đối Lucas film - đơn vị đã thực hiện nhiều phần phim Star Wars.

chicago 2017 choang ngop nissan x trail do la mat

Không giống như X-Trail X-Wing mang ý nghĩa trưng bày, X-Trail Star Wars hiện đã được Nissan bày bán tại khắp các đại lý trên toàn nước Mỹ để người hâm mộ có cơ hội sở hữu - với mức giá gần 29.000 USD tại thị trường này.

Nguồn: Mạnh Quân/Otofun News