Những siêu xe hay xe thể thao rất hiếm khi được chủ nhân cho diện "trang phục" màu hồng, vì thế, sự có mặt của một chiếc Chevrolet Corvette C7 Z06 mang ngoại thất "nữ tính" này đã gây sự chú ý lớn cho các thành viên tham gia sự kiện.
Được biết đây là buổi tụ tập của những người sở hữu dòng xe thể thao Chevrolet Corvette tại Mỹ và đã thu hút hàng trăm người chơi xe tham dự. Trong đó chiếc Chevrolet Corvette C7 Z06 có "bộ cánh" hồng nữ tính thuộc sở hữu của một quý bà.
Không chỉ có ngoại thất hồng nữ tính, chiếc xe thể thao này còn có nội thất "tông xuyệt tông" cùng ngoại thất và quý bà cầm lái còn diện một chiếc mũ màu hồng.
Chevrolet Corvette C7 Z06 khoác áo hồng của quý bà.
Điểm nhấn trên bộ áo màu hồng có thể kể đến các chi tiết sơn đen đối lập như hốc gió, nắp capô, lưới tản nhiệt, vỏ gương, cản va sau và cánh gió đuôi. Ngoài ra, cánh lướt gió trước và bên sườn bằng chất liệu carbon nằm trong gói phụ kiện cao cấp Z07 Aerodynamic Package cũng là trang bị đáng chú ý trên chiếc xe thể thao mạnh 650 mã lực.
Để tăng vẻ hầm hố, chiếc Chevrolet Corvette C7 Z06 màu hồng có la-zăng đa chấu mạ crôm sáng loáng, đi kèm còn có trang bị phanh carbon-gốm hay lốp Michelin Pilot Sport Cup.
Chevrolet Corvette C7 Z06 mang "trái tim" mạnh mẽ với khối động cơ LT4 V8, siêu nạp, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực tại vòng tua máy 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 880 Nm tại vòng tua 3.600 vòng/phút.
Chiếc xe thể thao được trang bị 2 hộp số sàn và tự động. Với hộp số sàn 7 cấp, Chevrolet Corvette C7 Z06 mất khoảng 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h. Con số này với hộp số tự động 8 cấp tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng là dưới 3 giây.
Nguồn: Tâm 358/Autopro