Hành trình Car & Passion 2018 đã chính thức khởi động sáng nay (4/3) với chặng đường từ Hà Nội đi Lào Cai. Số lượng siêu xe tham gia ngày đầu gồm 16 siêu xe và 5 xe hậu cần.

Car & Passion 2018 khởi động lại trong sự chờ đợi của giới mộ điệu sau hơn 7 năm. Hành trình năm nay sẽ chia làm 4 chặng khác nhau, với quãng đường dài khoảng 1.500 km, kết thúc tại TP. Đà Nẵng.

Cường Đô La tham gia hành trình ngày đầu tiên trên chiếc Porsche GT3 RS màu cam nổi bật.

Ngoài chiếc Porsche GT3 RS, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường còn mang ra Hà Nội siêu xe McLaren 650S Spider. Tuy nhiên, chiếc xe này được để lại khách sạn chưa sử dụng cho ngày đầu tiên.

Góp mặt trong hành trình năm nay, những siêu xe mang thương hiệu Lamborghini chiếm phần lớn với những cái tên đình đám như Aventador S, Aventador Coupe hay Aventador Roadster...

Hiện tại, đây là siêu xe Lamborghini Aventador S độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Siêu bò nước Ý được định giá khoảng 40 tỷ đồng, thuộc sở hữu của một người chơi xe tại TP.HCM.

Siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster hàng hiếm tại Việt Nam dán decal lạ mắt.

Chiếc Lamborghini Huracan này được chủ xe bọc lại bộ cánh màu xanh lá chrome sáng khá lạ mắt.

Hành trình Car & Passion năm nay còn có sự góp mặt của hai chiếc Lamborghini Huracan khác màu trắng và màu đen.

Lamborghini Huracan là dòng xe thay thế cho những chiếc Gallardo đình đám trước đây. Tại Việt Nam, Huracan được bán chính hãng với giá khoảng từ 13 tỷ đồng.

BMW i8, một trong những siêu xe có số lượng khá nhiều tại Việt Nam, cũng góp mặt trong hành trình năm nay. Đáng chú ý, chiếc xe này được điều khiển bởi một tay lái nữ xinh đẹp.

Góp mặt trong dàn siêu xe năm nay còn có chiếc Ferrari California T màu xanh dương độc nhất tại Hà Nội. Ngoài ra, trong đoàn xe còn có những chiếc Ferrari 488 GTB, Ferrari 458 Italia...

Hai chiếc bán tải trong bộ cánh rằn ri được sử dụng làm xe hậu cần cho hành trình năm nay.

Sau khi đến Sapa, đoàn sẽ nghỉ ngơi và trở lại Hà Nội vào ngày mai, trước khi xuất phát các chặng tiếp theo về miền Trung.

Nguồn: Ngọc Tuấn/zing.vn