Tròn 7 năm sau hành trình siêu xe Car & Passion đáng nhớ do Cường Đô La và những người bạn tổ chức vào năm 2011, người hâm mộ siêu xe tại Việt Nam sắp tới sẽ có cơ hội được chứng kiến một chương trình có quy mô thậm chí còn lớn hơn. Theo dự kiến, Car & Passion 2018 sẽ diễn ra vào đầu tháng 3 tới đây với điểm xuất phát là Thủ đô Hà Nội.

Hiện tại, các mẫu siêu xe tham dự hành trình đã được "tắm rửa" sạch sẽ, dán tem và logo chương trình để bắt đầu vận chuyển ra Hà Nội vào chiều nay (26/2).

Số lượng bộ đàm khủng trong chuyến đi lần này.

Dự kiến, một số mẫu xe chắc chắn và dự kiến sẽ tham gia hành trình Car & Passion 2018 bao gồm: Lamborghini Aventador S, Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng biển tứ quý 9, Ferrari F12 berlinetta từng của Cường Đô la, 2 chiếc Ferrari 458 Italia, ít nhất 2 chiếc Lamborgihini Huracan LP610-4, ít nhất 1 chiếc Ferrari 488 GTB, Ford F-150 Raptor và Mercedes-AMG G63 dự kiến sẽ là xe hậu cần.

Trước đây vài ngày, 3 siêu bò là Lamborghini Aventador S, Aventador tiêu chuẩn và Huracan LP610-4 đã bắt đầu được vận chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị cho hành trình sắp tới. 3 siêu xe này dự kiến có mặt tại Hà Nội vào hôm nay (26/2)

Dự kiến, hành trình sẽ diễn ra vào ngày 3/3 đến ngày 9/3, bắt đầu từ Thủ đô Hà Nội, đi qua nhiều tỉnh thành như Lào Cai, Ninh Bình, Quảng Bình và kết thúc tại thành phố Đà Nẵng. Đáng tiếc, đại gia Minh Nhựa và thiếu gia Phan Thành sẽ không tham dự hành trình lần này.

Những thông tin mới nhất cũng như hình ảnh về sự kiện sẽ sớm được chúng tôi gửi đến quý độc giả trong thời gian tới.

Ảnh: Wrap Style, Facebook

Nguồn: Autopro