Trong triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng 9 tới, hãng Lexus sẽ mang cặp đôi xe sang NX và CT phiên bản nâng cấp đến trưng bày. Triển lãm chưa đến nhưng hãng Lexus đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của NX và CT 2018 dành cho thị trường châu Âu.

Bước sang phiên bản 2018, Lexus CT được bổ sung phần đầu xe cải tiến với thiết kế lưới tản nhiệt hầm hố hơn và dải đèn LED định vị ban ngày. Đằng sau mẫu xe này có cản va sau khác biệt, được thiết kế hình chữ L, và cụm đèn hậu 3D.

Bên trong mẫu xe hatchback này xuất hiện màn hình 10,3 inch khá lớn. Thêm vào đó là những tùy chọn màu nội thất mới.

Trong khi đó, hệ dẫn động của Lexus CT 2018 không có gì thay đổi. Xe vẫn được trang bị hệ dẫn động hybrid với máy xăng 1,8 lít và mô-tơ điện.

Điểm nhấn khác của CT 2018 nằm ở hệ thống an toàn Lexus Safety System, bao gồm tránh va chạm sớm, kiểm soát hành trình bằng radar, cảnh báo chuyển làn đường và đèn pha tự động.

Trong khi đó, Lexus NX 2018 dành cho châu Âu có thiết kế tương tự phiên bản đã ra mắt trong triển lãm Thượng Hải 2017 diễn ra vào tháng 4 đầu năm. Mẫu crossover hạng sang cỡ nhỏ này được bổ sung lưới tản nhiệt hình đồng hồ cát cải tiến và cụm đèn pha projector mới có thiết kế tương tự Lexus LC Coupe.

Vòng ra đằng sau Lexus NX 2018, bạn sẽ thấy cụm đèn pha thay đổi và cản va sau hình chữ L tương tự CT nâng cấp. Một điểm chung nữa giữa Lexus NX 2018 và CT 2018 là màn hình 10,3 inch của hệ thống thông tin giải trí.

Bên trong thân vỏ của Lexus NX 2018 là hệ thống treo thích ứng, có tác dụng cải thiện cảm giác lái và khả năng xử lý. Tại thị trường châu Âu, Lexus NX 2018 chỉ có 1 hệ dẫn động, kết hợp giữa máy xăng 2,5 lít và mô-tơ điện.

Hiện giá bán của hai mẫu xe sang nhà Lexus vẫn chưa được công bố.

Nguồn: Lê An/Autopro