Nếu việc sở hữu những chiếc du thuyền của các đại gia siêu giàu đã trở thành việc bình thường thì chiếc siêu du thuyền sau đây sẽ khiến những người có tiền phải mê mệt.

Gặp gỡ siêu du thuyền sẽ khiến giới siêu giàu mê mệt - Ảnh 1.

Được giới thiệu bởi nhà thiết kế du thuyền Hareide Design, mẫu siêu du thuyền dưới đây chưa có tên chính thức nhưng lại được công bố thiết kế đồ sộ cùng hàng tá công nghệ hiện đại cũng như tiện nghi tận hưởng dành cho các đại gia.

Gặp gỡ siêu du thuyền sẽ khiến giới siêu giàu mê mệt - Ảnh 2.

Trước tiên cần phải nói kích thước khổng lồ của chiếc siêu du thuyền này khi sở hữu chiều dài tới 108 mét. Với chiều dài này, chiếc siêu du thuyền có thể chứa được cả một sân đỗ trực thăng, 2 bể bơi cùng vườn cây tạo cảm giác tươi xanh mát mắt cho chủ nhân trên những chuyến hải trình. Đó là chưa kể đến cả một rạp hát bên trong.

Gặp gỡ siêu du thuyền sẽ khiến giới siêu giàu mê mệt - Ảnh 3.

Điểm nổi bật của chiếc siêu du thuyền này còn ở một bể bơi tràn được thiết kế giống như một bãi biển ở phía đuôi tàu giúp chủ nhân và những hành khách có thể thoải mái tận hưởng ánh nắng chứa chan của các vùng đại dương.

Gặp gỡ siêu du thuyền sẽ khiến giới siêu giàu mê mệt - Ảnh 4.

Để chiếc siêu du thuyền thân thiện với môi trường, nhà thiết kế Hareide đã trang bị hệ thống pin năn lượng mặt trời có diện tích tới 3.230 mét vuông, đủ để cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của chiếc siêu du thuyền trong những ngày lênh đênh trên biển.

Hiện nay thông số về động cơ của chiếc siêu du thuyền cũng như mức giá chưa được công bố nhưng với thiết kế độc đáo, kích thước đồ xộ và hàng trăm trang thiết bị tiện nghi thì số tiền với nhiều số 0 cũng không phải là khó tưởng tượng.

Nguồn: Hải Yến/Autopro