Chiếc Lamborghini Aventador Miura Hommage hàng hiếm đang được rao bán có vẻ là siêu xe từng thuộc sở hữu của "ông trùm" bất động sản Manny Khoshbin.
Với những tín đồ mê xe, việc rao bán những siêu xe hàng hiếm đã qua sử dụng với giá gấp 2 hay 3 lần mức giá xuất xưởng đã không còn là chuyện lạ.
Cũng chính vì thế mà 1 trong số 50 chiếc Lamborghini Aventador Miura Hommage được sản xuất trên toàn thế giới đang rao bán 500.000 USD nhận được sự quan tâm.
Mức giá trên được cho là "món hời" so với sự hiếm có cũng như mức độ tăng giá chóng mặt của những mẫu siêu xe bản giới hạn, vì thế nhiều người cho rằng việc tậu siêu xe Lamborghini Aventador Miura Hommage này là món đầu tư sinh lợi cao trong tương lai.
Trong đó chiếc Lamborghini Aventador Miura Hommage đang được rao bán tại Mỹ chỉ vừa hoàn thành quãng đường 100 miles tương đương 160 km. Với số đồng hồ công tơ mét này gần như "siêu bò" hàng hiếm thuộc diện mới toanh.
Lamborghini Aventador Miura Hommage đang được rao bán có ngoại thất 2 màu là xanh dương và phần thân dưới của xe được sơn màu bạc.
Màu sơn trên chiếc Lamborghini Aventador Miura Hommage này tương tự như chiếc đầu tiên được bàn giao cho ông trùm bất động sản nổi tiếng có tên Manny Khoshbin cũng sinh sống tại Mỹ.
Ngoài ra, chiếc siêu xe đang rao bán tại đại lý Lamborghini Newport Beach còn có chữ ký của ông Stefano Domenicali, CEO kiêm chủ tịch Lamborghini, Maurizio Reggiani, giám đốc trung tâm nghiên cứu và phát triển, cùng Federico Foschini, giám đốc thương mại, tương tự như chiếc siêu xe Aventador Miura Hommage khi bàn giao cho Manny Khoshbin vào tháng 8/2016.
Như vậy có thể khẳng định chiếc Lamborghini Aventador Miura Hommage đang được rao bán với giá nửa triệu USD từng thuộc sở hữu của ông trùm bất động sản nổi tiếng Manny Khoshbin.
Chiếc Lamborghini Aventador Miura Hommage của Manny Khoshbin trong buổi lễ bàn giao vào tháng 8/2016.
Nội thất của "siêu bò" hàng hiếm khoác áo nâu.
Với điểm nhấn là dòng chữ Miura 50 được thêu bằng chỉ trắng.
Quay trở lại 50 năm trước, hãng siêu xe đến từ Ý đã giới thiệu dòng xe Miura trên toàn thế giới.
Và để đánh dấu sự kiện này, bộ phận Ad Personam đã cho ra mắt một phiên bản đặc biệt mang tên Lamborghini Aventador Miura Hommage.
Điểm khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn Lamborghini Aventador LP700-4 là Miura Hommage có ngoại thất 2 màu.
Ngoài ra, logo "Miura 50" xuất hiện ở nhiều chi tiết của xe cũng là dấu hiệu nhận biết đơn giản.
Về sức mạnh, khối động cơ của phiên bản đặc biệt vẫn giữ nguyên so với Aventador nguyên bản, "trái tim" là loại V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất cực đại 700 mã lực và mô men xoắn 690Nm.
Xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa đạt 350 km/h.

Nguồn: Khả Ái/Autopro