Theo đó, trong khoảng thời gian này, các khách hàng mua xe CR-V và Accord, thanh toán 100% tiền, Honda Việt Nam hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ trị giá 50 triệu đồng/xe.
 Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của Honda Việt Nam.
Cùng với việc hỗ trợ lệ phí trước bạ, Honda Việt Nam cũng tặng phụ kiện trang trí xe, gồm cánh lướt gió đuôi xe thể thao, tiền công sơn và lắp đặt trị giá gần 6 triệu đồng (áp dụng cho khách hàng mua Honda CR-V trong khoảng thời gian này).
 Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những hỗ trợ khác khi đến mua xe tại các đại lý ô tô Honda trên toàn quốc.
 Như vậy, sau khi ưu đãi 80 triệu đồng cho mẫu Accord và gần 100 triệu đồng cho mẫu CR-V hồi đầu năm, từ đầu năm đến nay đây là lần thứ hai Honda Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi giá cho khách hàng. Mẫu CR-V hiện có giá bán từ 1,008 tỷ đồng và mẫu Accord có giá bán từ 1,390 tỷ đồng.

Mẫu Accord nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan đang có giá bán từ 1,390 tỷ đồng. Ảnh: HVN
Tính đến hết tháng 3/2017, mẫu CR-V từ khi ra mắt thị trường Việt Nam năm 2008 đã có gần 20.000 xe được giao đến tay khách hàng. 
Đây cũng là mẫu SUV 5 chỗ bán chạy nhất thế giới 4 năm liên tục từ 2013-2016 (thống kê của Focus2move.com), đồng thời cũng là mẫu xe toàn 5 sao cao nhất theo đánh giá của Ủy Ban đánh giá ô tô mới cho các nước trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN-NCAP).
Trong khi đó, mẫu Accord 2016 nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan ra mắt thị trường Việt từ tháng 5/2016 với diện mạo mới và bổ sung nhiều tính năng cũng có mức tăng trưởng gần 60% trong 3 tháng đầu năm nay./.
Nguồn: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN