Chiếc du thuyền mà chúng tôi muốn nói tới đây chính là chiếc Dubbed Nature của nhà sản xuất du thuyền nổi tiếng Sinot.

Chiếc siêu du thuyền Dubbed Nature có chiều dài lên tới 120 mét và sở hữu tới 8 phòng ngủ cao cấp, 2 phòng ngủ VIP và 1 phòng siêu cấp dành riêng cho chủ nhân của chiếc du thuyền.

Có thể dễ dàng nhận các kỹ sư thiết kế của Sinot đã khéo léo sử dụng các đường thẳng và đường chéo trong hình học để tạo cảm giác hài hoà nhất cho chiếc Dubbed Nature với đại dương xung quanh.

Và tất nhiên, với chiều dài như vậy cùng kích thước đồ sộ thì Dubbed Nature cũng sở hữu đầy đủ các dịch vụ cao cấp dành riêng cho các hành khách trên tàu như bể bơi nước ngọt, spa, phòng tập gym, ...

Cái tên Dubbed Nature của chiếc siêu du thuyền này bắt đầu từ ý tưởng thiết kế một chiếc du thuyền với không gian mở để hành khách trên du thuyền có thể hoà mình một cách tối đa vào không gian đại dương xung quanh. Chính vì thế, Dubbed Nature được thiết kế hoàn toàn mở với các vách kính tạo cảm giác không giới hạn .

Phòng điều khiển trung tâm của Dubbed Nature cũng được mô tả là sẽ có các trang thiết bị hiện đại ứng dụng công nghệ cao nhất từ trước tới nay với 4 màn hình cảm ứng dùng iPad trên ghế thuyền trưởng và thuyền phó cùng bàn điều khiển trung tâm.

Nếu là chủ nhân của chiếc Dubbed Nature, một phòng ngủ cao cấp với không gian mở và một vườn cây cảnh bên trong sẽ mang lại cảm giác không có gì thiên nhiên hơn thế cả.

Tuy nhiên, những phòng riêng cao cấp và VIP trên Dubbed Nature cũng sẽ không làm các hành khách thất vọng khi có tầm nhìn cũng rất phóng khoáng về phía đại dương.

Khu vực phòng tắm trên Dubbed Nature cũng được sử dụng gỗ làm trang trí và thiết kế rất đặc trưng như nước chảy theo dòng hay bồn tắm ốp gỗ.

Khu vực boong chính với hàng loạt ghế ngồi cao cấp để các hành khách có thể tắm nắng.

Không gian phòng khách bên trong Dubbed Nature cũng thể hiện sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Khu vực bể bơi nước ngọt trên Dubbed Nature.

Ví trí kính viễn võng để ngắm toàn cảnh xung quanh.

Được biết chiếc Dubbed Nature có thể phục vụ 18 hành khách với thuỷ thủ đoàn lên tới 50 người.

Nguồn: Hải Yến/Autopro