Phong trào thay áo bằng đề-can trên các siêu xe đã không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam, trong đó, cách chơi này thường mang đến ngoại thất độc đáo và không làm ảnh hưởng đến nước sơn "zin" của xe.

Lamborghini Murcielago LP640 xanh cốm độc nhất Việt Nam thay áo mới màu trắng muốt.

Nguyên bản chiếc Lamborghini Murcielago LP640 mang ngoại thất xanh cốm.

Mới đây, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 của một người chơi xe tại quận 7, Tp.HCM, đã được chủ nhân cho thay áo bằng đề-can màu trắng muốt. Hiện chưa rõ chi phí cho bộ áo mới trên "siêu bò" này.

Trước khi được chuyển sang ngoại thất màu trắng muốt với điểm nhấn là 2 sọc đen ở nắp capô và các chi tiết như, vỏ gương, nắp khoang động cơ, trần xe được dán màu đen bóng, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 nguyên bản sở hữu ngoại thất xanh cốm độc nhất Việt Nam.

Đối lập ngoại thất trắng muốt là các chi tiết như nắp khoang động cơ, trần xe, vỏ gương được dán màu đen bóng.

Đây cũng là chiếc siêu xe có "lý lịch" nổi tiếng nhất Việt Nam khi về nước vào năm 2010 đã gây chấn động trong giới chơi xe bởi chủ nhân là một thiếu gia 9X ở Đà Nẵng và sau đó được cho ra biển số "tứ quý" 8 đẹp mắt.

Sau thời gian dài định cư tại Đà thành, chiếc Lamborghini Murcielago LP640 được thiếu gia chuyển vào Sài thành cho chủ nhân mới là bà chủ quán cà phê quận 7 với mức giá được đồn đoán 10 tỷ Đồng. Tham gia vài sự kiện, siêu xe này tiếp tục được sang tay cho một đại gia chơi siêu xe khá kín tiếng tại quận 7.

Lamborghini Murcielago LP640 trang bị động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 631 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 660 Nm tại 6.000 vòng/phút. Kết hợp số 6 cấp có chức năng sang số bằng lẫy trên vô lăng, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Nguồn: Tâm 358/Autopro