Thông thường, các đại gia Việt có 2 cách để đổi màu ngoại thất cho “xế cưng” là sơn lại hoặc dán decal. Trong đó, dán decal được cho là phương pháp tối ưu nhất vì nó không ảnh hưởng tới lớp sơn zin nguyên bản. Nếu chủ nhân không còn thích thú với màu sắc mới cũng có thể trở về màu cũ nguyên bản một cách dễ dàng.

Rolls-Royce Ghost màu lạ xuất hiện tại Hà Thành

Tuy nhiên, vẫn có không ít đại gia chọn cách sơn lại màu sắc cho xe. Điển hình là chiếc Rolls-Royce Ghost dưới đây. Được biết, xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này của đại gia Hà Thành có màu sắc nguyên bản là đen bóng.

Rolls-Royce Ghost màu lạ xuất hiện tại Hà Thành

Sau đó, chủ nhân chiếc xe này đã đổi sang màu đỏ mận bằng cách sơn trực tiếp lên ngoại thất. Để tại điểm nhấn, chủ nhân Rolls-Royce Ghost còn dán decal màu xanh lên nắp ca-pô. Với “dàn áo” mới, Rolls-Royce Ghost của đại gia Hà Thành không bị “đụng hàng” với bất kỳ chiếc nào khác ở Việt Nam.

Tại Việt Nam, đây không phải là chiếc Rolls-Royce Ghost đầu tiên được sơn lại màu sắc ngoại thất. Nhưng với bản phối màu này, đa số ý kiến đều đánh giá là ấn tượng và lạ mắt.

Rolls-Royce Ghost màu lạ xuất hiện tại Hà Thành

Hồi cuối năm 2016, đại gia Ninh Bình cũng từng đổi màu sắc ngoại thất cho Rolls-Royce Ghost với màu xanh lá cây cùng la-zăng màu vàng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng màu sắc này không mấy ấn tượng và tương đối giống màu xe Taxi Mai Linh.

Rolls-Royce Ghost chỉ được thay đổi màu sắc ngoại thất, trong khi trang bị đông cơ V12, tăng áp kép vẫn được giữ nguyên. Xe có dung tích 6.6L, công suất cực đại 562 mã lực, mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Trang bị đi kèm là hộp số tự động ZF 8 cấp. Nhờ đó mà xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 5 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Nguồn: Techz.vn