Ruffian là một sản phẩm của công ty Ruff Cycles kết hợp với hãng Bosch danh tiếng. Phần khung vỏ do Ruff Cycles thiết kế còn động cơ và pin được đặt hàng riêng từ Bosch.

Tổng thể thiết kế Ruffian gợi lại cho người ta về những chiếc xe đua classic của thế kỷ 20 với bình xăng kéo dài, lốp sơn viền trắng cùng vành căm đen kích thước 26".

Xe đạp diện công nghệ cao nhưng lại có thiết kế cổ điển.

Tuy mang dáng vẻ cổ điển nhưng Ruffian sở hữu một thiết kế vô cùng tinh tế khi các chi tiết máy cùng hệ thống điện không hề lộ ra ngoài, cực kỳ gọn gàng và hiện đại!

Tùy từng thị trường mà động cơ có chút thay đổi. Ở thị trường Mỹ, chiếc xe sử dụng động cơ mạnh nhất, có thể đạt tốc độ tối đa 32km/h. Còn cho thị trường Châu Âu, chiếc xe bị giới hạn ở 25km/h.

Ruffian có ba màu xe để khách hàng lựa chọn.

Cục pin công suất 500Wh của Bosch có thể giúp chiếc xe hoạt động trong phạm vi 90km và chỉ cần 3,5 tiếng cho một lần sạc đầy. Nếu hết pin thì khách hàng của Ruff Cycles cũng không cần quá lo lắng khi đạp chiếc xe nặng 33kg này, hệ thống hộp số 8 cấp của Shimano và một motor hỗ trợ bàn đạp công suất lên đến 250W sẽ giúp bạn đạp xe nhẹ nhàng như đi xe cút kít.

Chiếc xe đạp điện Ruffian có giá khoảng 150 triệu Đồng.

Để sở hữu chiếc xe đạp điện đầy phong cách này số tiền tối thiểu khách hàng phải bỏ ra là 6.500 USD tức là khoảng 150 triệu đồng.

Nguồn: Khánh Ngô Đoàn/Autopro