Sau "cơn bão" siêu xe đổ bộ trước thời điểm luật thuế tiêu thụ đặc biệt mới được áp dụng vào ngày 1/7/2016, đến nay, các đại gia Việt lại tạo ra một phong trào khác ấn tượng không kém là độ lại những chiếc siêu xe.

Mới đây nhất, một chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 xanh cốm xuất hiện trên các con phố tại quận 1, Tp.HCM, đã gây sự chú ý với ngoại hình dữ dằn.

Cụ thể, "siêu bò" này được chủ nhân trang bị bộ body kit bằng sợi carbon của hãng RevoZport.

Có vẻ như, bộ áo nguyên bản màu xanh cốm của chiếc Lamborghini Huracan này chưa làm hài lòng tay chơi siêu xe này nên đã được độ lại.

Gói độ body kit của hãng RevoZport chú trọng vào các chi tiết như cánh lướt gió cỡ lớn phía trước, cản va sau và cánh gió đuôi bằng sợi carbon.

Cách độ này vừa làm tăng vẻ thẩm mỹ cho chiếc siêu xe, đồng thời, mang đến tính khí động học tốt hơn. Trước đó, nhiều chiếc Huracan khác được chủ nhân chọn lựa các hãng như Hamann, Vorsteiner để độ.

So với nguyên bản, siêu xe Lamborghini Huracan này được trang bị thêm cánh lướt gió phía trước bằng sợi carbon.

Hai bên hông xe xuất hiện mang cá cũng sử dụng chật liệu sợi carbon.

Bên hông xe xuất hiện cánh lướt giớ cỡ lớn và chụp hốc gió bằng sợi carbon cao cấp.

Cản va sau cũng được thay bằng sợi carbon.

Chi tiết nổi bật nhất trong bản độ body kit của hãng RevoZport là cánh gió đuôi cỡ lớn bằng sợi carbon có giá ước tính 3.000 USD, tương đương 68 triệu Đồng.

Sau quá trình "phẩu thuật" siêu xe Lamborghini Huracan trông có vẻ dữ dằn và hầm hố hơn so với nguyên bản.

Chưa dừng lại đó, chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm này còn trang bị cặp ống xả độ của FI.

Hiện chưa rõ tổng chi phí dành cho bản độ của chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm này.

Tuy nhiên, giới thạo tin ước tính chủ nhân phải bỏ ra không dưới 300 triệu Đồng để độ lại "siêu bò".

Được biết ngoài chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm độ "khủng", đại gia này còn sở hữu 1 chiếc McLaren 650S Spider mang biển cặp thần tài lớn từng thuộc sở hữu của Minh "Nhựa".

Tại thị trường Việt Nam có khoảng 11 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được đưa về nước và 3 trong số đó mang ngoại thất xanh cốm nổi bần bật.

Tuy nhiên, so với 2 chiếc còn lại thuộc sở hữu của Phan Thành và một ông chủ chuyên nhập siêu xe quận 5, thì chiếc Huracan của tay chơi này trở nên lạ mắt khi được trang bị gói độ body kit bằng sợi carbon của hãng RevoZport

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm.

"Siêu bò" mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Tại thị trường Việt Nam, Lamborghini Huracan được phân phối chính hãng với mức giá 16 tỷ Đồng.

Nguồn: Minh Toàn/Autopro