Những mẫu siêu xe Aventador LP750-4 SV luôn gây sự chú ý mỗi khi xuất hiện trên phố vì chỉ được sản xuất hạn chế và ngoài ra còn là bản thương mại mạnh nhất trong "gia đình" Lamborghini.
Cũng chính vì thế mà các mẫu tin rao bán siêu xe hàng hiếm này nhận được sự chú ý của giới nhà giàu trên thế giới.
Một đại lý siêu xe ở thành phố Houston, tiểu bang Texas, Mỹ, vừa rao bán 1 trong số 600 chiếc Lamborghini Aventador SV được sản xuất trên toàn thế giới.
Điểm nổi bật là siêu xe này thuộc đời 2017 và có số đồng hồ công tơ mét khá ít ỏi gần 1.000 km.
Cũng chính vì thế mà mức giá rao bán chênh lệch hơn 60.000 USD so với mức giá khởi điểm 493.069 USD tại thị trường Mỹ.
Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV rao bán 560.000 USD, tương đương 12,7 tỷ Đồng có ngoại thất nổi bần bật màu đỏ rực.
Điểm nhấn trên mẫu siêu xe này có thể kể đến huy hiệu 1 di 600 nằm gần kính lái của xe.
Ngoài ra, ngoại thất còn có nhiều chi tiết sử dụng chất liệu sợi carbon thiết kế, la-zăng đa chấu kép sơn đen bóng cùng cùm phanh vàng rực cũng là điểm nhấn ấn tượng ở ngoại hình chiếc siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV đỏ rực rao bán 12,7 tỷ Đồng này.
Bên trong khoang lái chiếc Lamborghini Aventador SV này có "nội y" màu đen của da Alcantara cao cấp. Điểm nhấn có thể kể đến sọc chữ Y trên ghế ngồi, logo SV hay "bò mộng" và dây mở cửa được hoàn thành màu đỏ rực.
Tất nhiên bên trong khoang lái của chiếc Lamborghini Aventador SV này cũng có nhiều chi tiết sử dụng chất liệu sợi carbon thiết kế.
Bảng táp lô theo phong cách máy bay chiến đấu. Điểm khác biệt so với bản tiêu chuẩn là có thêm ký hiệu SV và nền đồng hồ màu vàng rực.
Lamborghini Aventador SV sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít được tinh chỉnh lại giúp công suất tăng thêm 50 sức ngựa lên 750 mã lực.
Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h là 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn trong khi tốc độ tối đa vẫn được giới hạn ở mức 350 km/h.
Tuy được thay đổi thiết kế cũng như thêm các trang bị so với bản tiêu chuẩn nhưng nhờ sử dụng chất liệu sợi carbon nên Lamborghini Aventador LP750-4 SV giảm khoảng 50 kg trọng lượng, xuống còn 1.525 kg.
Sau đây là một số hình ảnh của chiếc siêu xe này:
Nguồn: Đào Tâm/Autopro