Việc Floyd Mayweather là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới với tài sản ước tính 650 triệu USD và fan cuồng của xế hộp đã không còn là tin mới. Thế nhưng, người ta vẫn không hết bất ngờ và ghen tị mỗi khi Mayweather khoe bộ sưu tập xe của mình.

Mới đây, võ sỹ triệu phú này đã đăng đoạn video khoe bộ sưu tập 6 chiếc xe siêu sang đều mang nhãn hiệu Rolls-Royce của mình. Được biết, 6 chiếc Rolls-Royce, bao gồm 2 Phantom Drophead Coupe, 1 Phantom Limousine, 1 Phantom Limited Edition, 1 Ghost Extended Wheelbase và 1 Wraith, đều đang nằm trong gara tại biệt thự ở Miami, bang Florida, Mỹ, của Mayweather.

Những chiếc Rolls-Royce màu trắng muốt của Mayweather. Ảnh cắt từ video

Trong đó, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe có giá khoảng 367.000 Bảng, Phantom Limousine có giá 374.000 Bảng, Phantom Limited Edition có giá 450.000 Bảng, Ghost Extended Wheelbase trị giá 358.000 Bảng và Wraith có giá 240.000 Bảng. Ước tính, 6 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce của Mayweather có tổng giá trị khoảng 2,1 triệu Bảng, tương đương 61,7 tỷ Đồng.

Bộ sưu tập xe màu trắng của võ sỹ triệu phú.

Toàn bộ 6 chiếc Rolls-Royce của huyền thoại trong làng quyền anh thế giới đều được sơn màu trắng. Điều này không có gì lạ vì Mayweather vốn rất yêu thích xe màu trắng.

Đoạn video kéo dài khoảng 1 phút sau khi được đăng lên Instagram cá nhân của Mayweather đã thu hút hàng trăm lượt bình luận. Trong đó, không ít người khẳng định Mayweather là "nguồn cảm hứng" của mình.

Tất nhiên, đây chỉ là một phần nhỏ trong bộ sưu tập xe đồ sộ của võ sỹ đã tham gia làng quyền anh từ năm 19 tuổi. Theo tin đồn, Mayweather hiện sở hữu khoảng 100 chiếc xe khác nhau. Những chiếc xe này được cất giữ ở các gara tại Miami, Los Angeles và Las Vegas.

Bộ 3 Bugatti Veyron của Mayweather

Mayweather chụp cùng siêu xe "dệt kim cương" Koenigsegg CCXR Trevita.

Ngoài những chiếc Rolls-Royce kể trên, Mayweather còn sở hữu nhiều siêu xe đắt giá như Bugatti Veyron, Koenigsegg CCXR Trevita, Ferrari 458 Italia, Ferrari 599 GTB Fiorano hay McLaren 650S. Cách đây không lâu, võ sỹ triệu phú đã rao bán cặp đôi siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport và Grand Sport Vitesse của mình. Theo nhiều nguồn tin, Mayweather đang "dọn kho" để chuẩn bị đón Bugatti Chiron về nhà.

Nguồn: Lê An/Autopro