Trong những ngày qua, hãng BMW đã liên tục nâng cấp các dòng xe sang của mình như 5-Series và 3-Series. Khác với 5-Series được bổ sung động cơ mới, BMW 3-Series 2018 lại có thêm 3 phiên bản mới, dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường từ tháng 7 năm nay.
3 phiên bản mới của dòng dòng xe bán chạy nhất nhà BMW mang tên Edition Sport Line Shadow, Edition Luxury Line Purity và Edition M Sport Shadow. Theo hãng BMW, cả 3 phiên bản này đều được áp dụng cho 3-Series Sedan và Touring 2018.
So với phiên bản thường, BMW 3-Series Edition Sport Line Shadow, Edition Luxury Line Purity và Edition M Sport Shadow 2018 sở hữu một số đặc điểm riêng. Đầu tiên là phiên bản Edition Sport Line Shadow với những chi tiết màu đen trong đèn pha và đèn hậu.
BMW 3-Series Edition Sport Line Shadow 2018
Ngoài ra, hãng BMW còn bổ sung lưới tản nhiệt hình quả thận màu đen và ống xả mạ crôm "tông xuyệt tông" cho 3-Series Edition Sport Line Shadow 2018. Bản thân bộ vành hợp kim 18 inch của BMW 3-Series Edition Sport Line Shadow 2018 cũng được sơn màu đen tương tự.
Bên trong BMW 3-Series Edition Sport Line Shadow 2018 xuất hiện đường chỉ khâu màu đối lập đặc biệt, vô lăng thể thao cùng những điểm nhấn bằng nhôm màu tối hoặc mạ crôm bóng sáng.
BMW 3-Series Edition Luxury Line Purity 2018
Trong khi đó, BMW 3-Series Edition Luxury Line Purity 2018 lại khác biệt ở những chi tiết bằng nhôm màu satin như viền cửa sổ, trong hốc gió, viền lưới tản nhiệt, ống xả và cản va sau. Bộ vành nhôm màu satin 17 inch là trang bị tiêu chuẩn trong khi bộ vành 19 inch chỉ được cung cấp như tùy chọn.
Đặc điểm nhận dạng bên trong BMW 3-Series Edition Luxury Line Purity 2018 nằm ở những bề mặt được bọc màu nâu Cognac, vô lăng thể thao và đường chỉ khâu đối lập.
BMW 3-Series Edition M Sport Shadow 2018
Cuối cùng là BMW 3-Series Edition M Sport Shadow 2018 với những chi tiết màu đen thêm vào trong đèn pha và đèn hậu. Lưới tản nhiệt của BMW 3-Series Edition M Sport Shadow 2018 cũng được sơn màu đen như Edition Sport Line Shadow.
So với Edition Sport Line Shadow, BMW 3-Series Edition M Sport Shadow 2018 khác ở bộ vành hợp kim M 19 inch màu xám Orbit Grey, hệ thống treo thể thao M và bộ phụ kiện khí động học M.
Nội thất của BMW 3-Series Edition M Sport Shadow 2018 có những chi tiết bằng nhôm màu tối, vô lăng M bọc da, trần xe màu đen than, bậc cửa M và chế độ lái Sport+ mới.
Ngoài 3 phiên bản trên, BMW 3-Series 2018 còn có một số điểm mới khác như màu sơn ngoại thất cam Sunset Orange và hệ thống iDrive nâng cấp. Cuối cùng là đèn pha và đèn sương mù dạng LED tiêu chuẩn. Hiện giá bán của BMW 3-Series 2018 chưa được công bố.
Nguồn: Hàn Quang/Autopro