Phát biểu tại lễ kỷ niêm 20 năm thành lập tại Việt Nam, tối 26/9, ông Dominic Scriven, đồng sáng lập, CEO của Dragon Capital nêu rõ: Với sự năng động của nền kinh tế và quyết tâm cải cách của Chính phủ, Việt Nam đang có rất nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đó là thông điệp mà Dragon Capital gửi đến các nhà đầu tư của mình và hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Sau hai mươi năm hình thành và phát triển, Dragon Capital Group (DCG) có tổng giá trị tài sản đang quản lý là 1,3 tỷ USD thông qua các quỹ đầu tư đại chúng, doanh nghiệp tư nhân, trái phiếu, bất động sản và phát triển năng lượng sạch.

DCG luôn gắn liền với thị trường tài chính Việt Nam và đã có được một vị trí nhất định, có những đóng góp thiết thực và hữu ích cho cộng đồng, thể hiện sự cam kết đầu tư lâu dài và có trách nhiệm tại Việt Nam.

Là một trong những định chế đầu tư tài chính có nhiều kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, Dragon Capital đã xây dựng và phát triển các định chế tài chính và dịch vụ trong nước như Công ty Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC), Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Việt Nam (VFM).

Đặc biệt, Dragon Capital đã góp phần quảng bá hình ảnh và các thành tựu kinh tế đến với các nhà đầu tư quốc tế, là cầu nối vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Dragon Capital vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước phong tặng cho Công ty Dragon Capital và cá nhân ông Dominic Scriven, Tổng giám đốc Dragon Capital.

Nhân dịp này, Dragon Capital đã dành 5 tỷ đồng trao tặng cho Quỹ Từ thiện của SaigonChildren Charity, Quỹ Từ thiện của Báo Thanh Niên và Quỹ khuyến học “Vì trẻ em Việt Nam” của Báo Đầu tư và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Nguồn: TTXVN