Ngày 18/3/2015, tại Khách sạn Pullman Hà Nội, Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) sẽ tổ chức sự kiện giao thương trực tiếp giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam.

Tham dự sự kiện này gồm có 10 doanh nghiệp đến từ tỉnh Chungbuk, Hàn Quốc cùng gần 100 doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ giới thiệu các sản phẩm trong lĩnh vực y tế, thực phẩm, hàng tiêu dùng và thiết bị xây dựng với các nhà nhập khẩu Việt Nam.

Ông Lee Kyu Seon, Tổng Giám đốc KOTRA Hanoi cho biết: “Sự kiện giao thương giữa doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam là hoạt động xúc tiến thương mại thường kỳ của chúng tôi. Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) giữa Việt Nam và Hàn Quốc do chính phủ hai nước ký kết vào cuối năm 2014 đã và đang mở ra nhiều cơ hội hợp tác tích cực cho cộng đồng doanh ngiệp hai nước. Cũng trong năm 2015 KOTRA Hanoi dự kiến sẽ tổ chức trên 10 sự kiện giao thương và 3 triển lãm quy mô lớn tại Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng và đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam”.

Nguồn: Diễn Đàn Doanh Nghiệp